Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phú Vang: Tăng cường kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các địa phương
Ngày cập nhật 04/06/2021

Nhằm thực hiện các nội dung và ý kiến của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh, UBND huyện Phú Vang đã triển khai kế hoạch tăng cường kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

 

Với mục tiêu hướng đến nhằm nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành của các đơn vị, tổ chức, cá nhân và quần chúng nhân dân về thực hiện các biện pháp, các khuyến cáo của các cơ quan chuyên môn trong thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19; đồng thời tuyên truyền, quán triệt các nội dung, tinh thần chỉ đạo của các cấp Nhà nước, các cơ quan chuyên môn; nâng cao tinh thần chủ động phòng chống dịch, không chủ quan, hoang mang lo sợ, tin tưởng vào sự chỉ đạo, điều hành của Đảng, Nhà nước. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, sẽ tập trung kiểm tra việc chấp hành thực hiện các cam kết về phòng chống dịch Covid-19; kịp thời chấn chỉnh và xử lý đối với các trường hợp vi phạm trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo các quy định của pháp luật.

Đối tượng kiểm tra là các điểm vui chơi giải trí công cộng tập trung đông người, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, như: Nhà hàng, quán cafe… UBND huyện cũng yêu cầu các địa phương trên địa bàn huyện cần chủ động trong công tác kiểm tra các cơ sở ở địa phương mình quản lý nhằm tăng cường và nâng cao hiệu quả trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Trong đó, chú trọng kiểm tra việc chấp hành thực hiện các quy định trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của các cơ sở, chú trọng tới các nội dung trong thông báo số 59  của BCĐ tỉnh về bổ sung một số biện pháp kiểm soát phòng chống dịch Covid-19; kiểm tra việc cam kết và chấp hành các cam kết của cơ sở trong phòng chống dịch; kiểm tra việc thực hiện giải pháp QR trong phòng, chống dịch Covid-19 của các cơ sở... Qua đó, góp phần tăng cường hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa bàn huyện.

Chí Thức - Thanh Hiền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Chiều ngày 27/11, Sở KH&CN phối hợp với UBND huyện Phú Vang tổ chức tập huấn “Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, điều hành và phát triển sản xuất kinh doanh ở các hợp tác xã trên địa bàn”. Tham dự tập...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.927.095
Truy cập hiện tại 546