Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

PHÚ VANG: MITTINH NGÀY THẾ GIỚI VÀ NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG CHỐNG MA TÚY 26-6
Ngày cập nhật 26/06/2019

     Sáng ngày 26/6, UBND huyện Phú Vang tổ chức Lễ mít tinh, tuần hành hưởng ứng “Ngày thế giới và toàn dân tham gia phòng, chống ma túy 26/6”.

     Trong những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền và các ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện đã tập trung chỉ đạo và đẩy mạnh tuyên truyền về công tác phòng, chống ma túy. Tuy nhiên đến nay trên địa bàn huyện vẫn có trên 27 nghiện ma túy và 62 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tổng hợp dạng đá có biểu hiện không kiểm soát được hành vi của mình… gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển kinh tế - xã hội, làm tổn hại đến đạo đức lối sống, thuần phong mỹ tục, sức khỏe giống nòi, hạnh phúc gia đình và đặc biệt tác động xấu đến tình hình an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

     Tại buổi lễ mít tinh, lãnh đạo huyện Phú Vang kêu gọi các cấp, các ngành, đoàn thể tiếp tục phối hợp triển khai có hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, nhất là Luật Phòng chống ma túy. Đồng thời, các cấp ủy Đảng, chính quyền và các tầng lớp nhân dân chung tay vào cuộc đẩy mạnh phong trào xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư; xây dựng khối phố, thôn, xóm, làng, xã văn hóa, cơ quan, công sở văn minh, xây dựng xã, thị trấn không có ma túy. Các ngành chức năng mở nhiều đợt tấn công, truy quét, triệt phá và xử lý nghiêm trước pháp luật các tổ chức, đường dây mua bán, vận chuyển, sử dụng trái phép chất ma túy.

     Sau lễ mít tinh, tất cả các lực lượng tham dự đã diễu hành tuyên truyền Luật phòng chống ma túy, những tác hại của ma túy trên các trục đường chính huyện Phú Vang.

Văn Đức
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.283.770
Truy cập hiện tại 49