Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phú Vang: Trao quyết định hoàn thành thời gian cách ly y tế cho 19 công dân
Ngày cập nhật 23/07/2021

Chiều ngày 20/7, tại T – Dân sự, xã Phú Xuân, huyện Phú Vang, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Phú Vang tổ chức trao quyết định hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung cho 19 công dân.

Trong số 19 công dân hoàn thành thời gan cách ly lần này, có 9 công dân là người Phú Vang, 4 công dân huyện Phú Vang, 2 công dân thị xã Hương Trà, 1 công dân huyện A Lưới, 1 công dân thị xã Hương Thủy và 2 công dân thành phố Huế. Đây là những công dân trở về từ vùng có dịch, gồm thành phố Hồ Chí Minh, và thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An và được cách ly tập trung theo quy định từ ngày 06/7. Trong thời gian thực hiện cách ly y tế tập trung, các công dân có tinh thần hợp tác tốt, chấp hành nghiêm các quy định và xây dựng được mối quan hệ thân tình với các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại cơ sở cách ly. Đến nay, các công dân đều trải qua 4 lần xét nghiệm và có kết quả âm tính (-) với SARS-CoV-2.

Sau buổi gặp mặt và trao quyết định, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Phú Vang tổ chức phun tiêu độc khử trùng các phòng ở và tất cả hành lý của các công dân; đồng thời, nhắc nhở các công dân sau khi trở về địa phương thực hiện khai báo y tế và chấp hành tốt việc theo giỏi sức khỏe tại nhà theo thời gian quy định.

 

Chí Thức - Thanh Hiền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.283.763
Truy cập hiện tại 47