Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

PHÚ VANG: 219 THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ
Ngày cập nhật 02/03/2021

Sáng ngày 27/2, huyện Phú Vang đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021. Đến dự có đồng chí Đại tá Lương Thanh Hưng – Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 4, đồng chí Phan Xuân Toàn – UVTV Tỉnh ủy, Trưởng BanTổ chức Tỉnh ủy.

 

Năm 2021, huyện Phú Vang có 219 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ, trong đó có 22 thanh niên đi nghĩa vụ công an và giao quân cho 5 đơn vị gồm: Sư  đoàn 968, Sư đoàn 324, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Biên phòng tỉnh và Công an tỉnh. Chất lượng thanh niên nhập ngũ đợt này đảm bảo các tiêu chuẩn về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ văn hóa và sức khỏe.

Phát biểu tại buổi lễ giao nhận quân, lãnh đạo huyện Phú Vang động viên các thanh niên lên đường trong đó nêu bật truyền thống của quê hương Phú Vang anh hùng và truyền thống của tuổi trẻ huyện nhà, mong muốn các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc lần này hãy tiếp nối truyền thống cách mạng của địa phương trong hai cuộc kháng chiến, nêu cao ý thức và nhiệm vụ cao cả của người công dân đối với đất nước, đồng thời mong muốn 219 thanh niên nhập ngũ lần này ra sức học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trước đó, việc sơ tuyển, khám tuyển đã được các Hội đồng nghĩa vụ các cấp của huyện đã tổ chức một cách chặt chẽ, đúng quy trình, bảo đảm dân chủ, công bằng, công khai, đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, các cấp ủy chính quyền địa phương còn  trao tặng sổ tiết kiệm cho các thanh niên nhập ngũ từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng. 100% thanh niên lên đường nhập ngũ đều được xét nghiệm và khám cận lâm sàn dịch Covid-19.

Chí Thức
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.283.789
Truy cập hiện tại 53