Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

PHÚ VANG: BẢO VỆ TUYỆT ĐỐI AN TOÀN ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG, BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP
Ngày cập nhật 25/12/2020

     Sáng ngày 25/12, Công an huyện Phú Vang đã tổ chức tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

     Năm 2020, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhất là ảnh hưởng của dịch bệnh Cobvid-19 và thiên tai bão, lụt, nhưng lực lượng Công an huyện Phú Vang đã triển khai đồng bộ các giải pháp, nhờ vậy tình hình an ninh trên các lĩnh vực, các địa bàn trọng điểm được đảm bảo, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ. Trong năm, lực lượng Công an huyện đã điều tra khám phá 52 vụ phạm pháp hình sự, bắt 115 đối tượng, thu hồi tài sản trên 660 triệu đồng; đấu tranh triệt phá 4 nhóm đối tượng. Phát hiện xử lý hành chính 161 đối tượng đánh bạc, làm rõ 46 đối tượng trộm cắp tài sản, gọi hỏi răn đe trên 955 lượt đối tượng hình sự và vi phạm pháp luật. Đã phát hiện và bắt giữ 6 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy, xử lý 116 đối tượng vi phạm hành chính về sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy. Tai nạn giao thông đường bộ xảy ra 31 vụ, làm 21 người chết...

     Năm 2021, công an huyện Phú Vang đã đề ra các mục tiêu nhằm đấu tranh làm giảm các loại tội phạm, không để xảy ra tội phạm đặc biệt nghiêm trọng, xây dựng môi trường xã hội an toàn, lành mạnh, chú trọng công tác phòng chống vi phạm pháp luật, các tệ nạn xã hội… Để giữ vững an ninh chính trị, TTATXH, bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội lần thứ XIII của Đảng, bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, lực lượng Công an huyện Phú Vang tiếp tục chủ động nắm chắc tình hình, triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp; nâng cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, nêu gương, kỷ cương, vì nhân dân phục vụ; xây dựng lực lượng Công an địa phương trong sạch, vững mạnh để đáp ứng yêu cầu mọi nhiệm vụ.

     Dịp này, có 7 tập thể và 16 cá nhân được nhận danh hiệu thi đua quyết thắng của Công an tỉnh; 24 cán bộ, chiến sĩ nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp sơ sở; 3 tập thể và 5 cá nhân được UBND huyện trao giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Đ/c Trần Thanh Long – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Chí Thức
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.283.786
Truy cập hiện tại 50