|
|
Liên kết website
Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sở, Ban, Ngành TT Huế Cơ quan, ban ngành UBND các huyện
|
Tin chinh 2016 Ngày cập nhật 21/03/2024
Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh( 26/3/1931 – 26/3/2024); 49 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 - 26/3/2024), hướng đến kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn... |
Ngày cập nhật 21/03/2024
Sáng ngày 19/3, Uỷ ban nhân dân huyện Phú Vang tổ chức khai mạc giải Việt dã truyền thống năm 2024 và hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân giai đoạn 2021-2030. Tham dự chương trình khai... |
Ngày cập nhật 21/03/2024
Chiều ngày 19-3, Hội đồng nhân dân huyện Phú Vang tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ 11 khóa VII để thông qua các Nghị quyết liên quan đến lĩnh vực đầu tư công trung hạn vốn ngân sách nhà nước giai... |
Ngày cập nhật 21/03/2024
Sáng ngày 20/3, Trường Tiểu học Vinh Phú, Xã Phú Gia tổ chức Lễ đón nhận Bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 . Dự Lễ đón nhận có đồng chí Trần Gia Công... |
Ngày cập nhật 12/03/2024
Chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 - 26/3/2024), Sáng ngày 11-3 Liên đoàn Lao động huyện Phú Vang phối hợp Hội LHPN huyện tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá... |
Ngày cập nhật 12/03/2024
Sáng ngày 9/3 hơn 1.326 học sinh, thầy cô giáo và phụ huynh học sinh trên địa bàn huyện Phú Vang đã tham gia hưởng ứng Giải chạy S-Race 2024 với mục đích góp phần để kết nối Gia đình -... |
|
|
Vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường Mầm non Ngày cập nhật 25/11/2018
Điều kiện đảm bảo vệ sinh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường Mầm non
* 14 Điều kiện tối thiểu của trường mầm mon về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
* Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường Mầm non:
- Khu vực xung quanh không ô nhiễm hoặc gần những nơi ô nhiễm
- Có đủ thiết bị trong nhà bếp, tủ và kho bảo quản thực phẩm, bồn rửa thực phẩm rau củ quả, thịt sống, dụng cụ..
- Bếp được bố trí theo nguyên tắc 1 chiều, giảm thiểu nhiễm chéo giữa thực phẩm chín và sống: Khu vực kho, tiếp nhận nguyên liệu, chế biến, sơ chế, thực phẩm chín và khu ăn uống, nhà vệ sinh của trẻ phải tách biệt, các phòng cần được xây dựng chắc chắn, không ẩm mốc, thấm ướt…
- Nhân viên bếp và cấp dưỡng được tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm, khám sức khỏe định kỳ theo quy định.
- Các biện pháp vệ sinh phòng nhiễm bẩn thực phẩm:
+ Vệ sinh cá nhân
+ Vệ sinh môi trường
+ Vệ sinh dụng cụ chế biến (Thớt, đũa, dao, thìa, tiếp xúc với thực phẩm sống và chín)
+ Vệ sinh dụng cụ ăn uống ( thìa, cốc) được rửa sạch.
+ Nơi chế biến thực phẩm luôn thường xuyên giữ vệ sinh sạch sẽ có dụng cụ riêng cho thực phẩm sống và chín.
+ Bếp nấu ăn đảm bảo đủ ánh sáng và không khí.
+ Nhà bếp luôn luôn hợp vệ sinh, đảm bảo bếp ko bị bụi, có đủ dụng cụ cho nhà bếp
+ Thực hiện phải chăng biện pháp phòng tránh ngộ độc
- Xây dựng khẩu phần ăn hợp lý cho từng bữa ăn thích hợp với địa phương, với tình hình kinh tế của nhân dân.
- Có nguồn nước sạch, đủ
- Thực phẩm có xuất xứ rõ ràng, tươi ngon
- Thực hiện chế độ ghi chép, lưu mẫu theo quy định
* 14 Điều kiện tối thiểu của trường mầm mon về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:
- Giấy phép đăng ký kinh doanh
- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP
- Hợp đồng cung cấp nguyên liệu
- Phiếu xét nghiệm nước:
- Tập huấn VSATTP
- Thẻ xanh khám sức khỏe của nhân viên bếp và chuyên dụng cho bữa ăn
- Sổ nhập nguyên khô
- Sổ nhập nguyên liệu tươi
- Sổ kiểm tra thực đơn sơ chế biến
- Sổ lưu mẫu.
- Tem lưu mẫu: quy định khối lượng, thao tác lưu.
- Giấy kiểm dịch động vật, thực vật
- Thực đơn cho trẻ
- Bảng kiểm tra nhiệt độ. Các tin khác
|
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh( 26/3/1931 – 26/3/2024); 49 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 - 26/3/2024), hướng đến kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam... |
| |
Tập trung thảo luận tìm nguyên nhân và bàn sâu các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại Trung tâm Hành chính công, giải quyết và trả kết quả theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông.
... |
| |
Từ đầu năm 2021 đến nay, trên địa bàn huyện Phú Vang, dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến mọi tầng lớp trong xã hội, trong đó có hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác của NHCSXH.. Để chuyển tải kịp thời vốn... |
| |
Vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường Mầm non Ngày cập nhật 25/11/2018
Điều kiện đảm bảo vệ sinh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường Mầm non
* 14 Điều kiện tối thiểu của trường mầm mon về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
* Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường Mầm non:
- Khu vực xung quanh không ô nhiễm hoặc gần những nơi ô nhiễm
- Có đủ thiết bị trong nhà bếp, tủ và kho bảo quản thực phẩm, bồn rửa thực phẩm rau củ quả, thịt sống, dụng cụ..
- Bếp được bố trí theo nguyên tắc 1 chiều, giảm thiểu nhiễm chéo giữa thực phẩm chín và sống: Khu vực kho, tiếp nhận nguyên liệu, chế biến, sơ chế, thực phẩm chín và khu ăn uống, nhà vệ sinh của trẻ phải tách biệt, các phòng cần được xây dựng chắc chắn, không ẩm mốc, thấm ướt…
- Nhân viên bếp và cấp dưỡng được tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm, khám sức khỏe định kỳ theo quy định.
- Các biện pháp vệ sinh phòng nhiễm bẩn thực phẩm:
+ Vệ sinh cá nhân
+ Vệ sinh môi trường
+ Vệ sinh dụng cụ chế biến (Thớt, đũa, dao, thìa, tiếp xúc với thực phẩm sống và chín)
+ Vệ sinh dụng cụ ăn uống ( thìa, cốc) được rửa sạch.
+ Nơi chế biến thực phẩm luôn thường xuyên giữ vệ sinh sạch sẽ có dụng cụ riêng cho thực phẩm sống và chín.
+ Bếp nấu ăn đảm bảo đủ ánh sáng và không khí.
+ Nhà bếp luôn luôn hợp vệ sinh, đảm bảo bếp ko bị bụi, có đủ dụng cụ cho nhà bếp
+ Thực hiện phải chăng biện pháp phòng tránh ngộ độc
- Xây dựng khẩu phần ăn hợp lý cho từng bữa ăn thích hợp với địa phương, với tình hình kinh tế của nhân dân.
- Có nguồn nước sạch, đủ
- Thực phẩm có xuất xứ rõ ràng, tươi ngon
- Thực hiện chế độ ghi chép, lưu mẫu theo quy định
* 14 Điều kiện tối thiểu của trường mầm mon về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:
- Giấy phép đăng ký kinh doanh
- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP
- Hợp đồng cung cấp nguyên liệu
- Phiếu xét nghiệm nước:
- Tập huấn VSATTP
- Thẻ xanh khám sức khỏe của nhân viên bếp và chuyên dụng cho bữa ăn
- Sổ nhập nguyên khô
- Sổ nhập nguyên liệu tươi
- Sổ kiểm tra thực đơn sơ chế biến
- Sổ lưu mẫu.
- Tem lưu mẫu: quy định khối lượng, thao tác lưu.
- Giấy kiểm dịch động vật, thực vật
- Thực đơn cho trẻ
- Bảng kiểm tra nhiệt độ. Các tin khác
Vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường Mầm non Ngày cập nhật 25/11/2018
Điều kiện đảm bảo vệ sinh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường Mầm non
* 14 Điều kiện tối thiểu của trường mầm mon về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
* Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường Mầm non:
- Khu vực xung quanh không ô nhiễm hoặc gần những nơi ô nhiễm
- Có đủ thiết bị trong nhà bếp, tủ và kho bảo quản thực phẩm, bồn rửa thực phẩm rau củ quả, thịt sống, dụng cụ..
- Bếp được bố trí theo nguyên tắc 1 chiều, giảm thiểu nhiễm chéo giữa thực phẩm chín và sống: Khu vực kho, tiếp nhận nguyên liệu, chế biến, sơ chế, thực phẩm chín và khu ăn uống, nhà vệ sinh của trẻ phải tách biệt, các phòng cần được xây dựng chắc chắn, không ẩm mốc, thấm ướt…
- Nhân viên bếp và cấp dưỡng được tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm, khám sức khỏe định kỳ theo quy định.
- Các biện pháp vệ sinh phòng nhiễm bẩn thực phẩm:
+ Vệ sinh cá nhân
+ Vệ sinh môi trường
+ Vệ sinh dụng cụ chế biến (Thớt, đũa, dao, thìa, tiếp xúc với thực phẩm sống và chín)
+ Vệ sinh dụng cụ ăn uống ( thìa, cốc) được rửa sạch.
+ Nơi chế biến thực phẩm luôn thường xuyên giữ vệ sinh sạch sẽ có dụng cụ riêng cho thực phẩm sống và chín.
+ Bếp nấu ăn đảm bảo đủ ánh sáng và không khí.
+ Nhà bếp luôn luôn hợp vệ sinh, đảm bảo bếp ko bị bụi, có đủ dụng cụ cho nhà bếp
+ Thực hiện phải chăng biện pháp phòng tránh ngộ độc
- Xây dựng khẩu phần ăn hợp lý cho từng bữa ăn thích hợp với địa phương, với tình hình kinh tế của nhân dân.
- Có nguồn nước sạch, đủ
- Thực phẩm có xuất xứ rõ ràng, tươi ngon
- Thực hiện chế độ ghi chép, lưu mẫu theo quy định
* 14 Điều kiện tối thiểu của trường mầm mon về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:
- Giấy phép đăng ký kinh doanh
- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP
- Hợp đồng cung cấp nguyên liệu
- Phiếu xét nghiệm nước:
- Tập huấn VSATTP
- Thẻ xanh khám sức khỏe của nhân viên bếp và chuyên dụng cho bữa ăn
- Sổ nhập nguyên khô
- Sổ nhập nguyên liệu tươi
- Sổ kiểm tra thực đơn sơ chế biến
- Sổ lưu mẫu.
- Tem lưu mẫu: quy định khối lượng, thao tác lưu.
- Giấy kiểm dịch động vật, thực vật
- Thực đơn cho trẻ
- Bảng kiểm tra nhiệt độ. Các tin khác
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum. |
| |
Ngay từ những tháng đầu năm 2021, Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế đã chủ động tích cực huy động nguồn vốn, giải ngân kịp thời nguồn vốn vay ưu đãi đến tận tay hộ nghèo và... |
| |
Ngày 19/5/2020, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 27/2020/QĐ-UBND về Điều chỉnh Bảng giá tính thuế tài nguyên trên địa bàn tỉnh Ban hành kèm theo Quyết định số 71/2018/QĐ-UBND ngày 14 tháng 12 năm 2018 của Ủy... |
| |
Nhờ chủ động được các khâu trong sản xuất, tranh thủ thời tiết thuận lợi trong những ngày này bà con nông dân trên địa bàn huyện Phú Vang đang đẩy nhanh tiến độ thu hoạch lúa Hè - Thu.
Vụ Hè... |
| |
Vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường Mầm non Ngày cập nhật 25/11/2018
Điều kiện đảm bảo vệ sinh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường Mầm non
* 14 Điều kiện tối thiểu của trường mầm mon về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
* Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường Mầm non:
- Khu vực xung quanh không ô nhiễm hoặc gần những nơi ô nhiễm
- Có đủ thiết bị trong nhà bếp, tủ và kho bảo quản thực phẩm, bồn rửa thực phẩm rau củ quả, thịt sống, dụng cụ..
- Bếp được bố trí theo nguyên tắc 1 chiều, giảm thiểu nhiễm chéo giữa thực phẩm chín và sống: Khu vực kho, tiếp nhận nguyên liệu, chế biến, sơ chế, thực phẩm chín và khu ăn uống, nhà vệ sinh của trẻ phải tách biệt, các phòng cần được xây dựng chắc chắn, không ẩm mốc, thấm ướt…
- Nhân viên bếp và cấp dưỡng được tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm, khám sức khỏe định kỳ theo quy định.
- Các biện pháp vệ sinh phòng nhiễm bẩn thực phẩm:
+ Vệ sinh cá nhân
+ Vệ sinh môi trường
+ Vệ sinh dụng cụ chế biến (Thớt, đũa, dao, thìa, tiếp xúc với thực phẩm sống và chín)
+ Vệ sinh dụng cụ ăn uống ( thìa, cốc) được rửa sạch.
+ Nơi chế biến thực phẩm luôn thường xuyên giữ vệ sinh sạch sẽ có dụng cụ riêng cho thực phẩm sống và chín.
+ Bếp nấu ăn đảm bảo đủ ánh sáng và không khí.
+ Nhà bếp luôn luôn hợp vệ sinh, đảm bảo bếp ko bị bụi, có đủ dụng cụ cho nhà bếp
+ Thực hiện phải chăng biện pháp phòng tránh ngộ độc
- Xây dựng khẩu phần ăn hợp lý cho từng bữa ăn thích hợp với địa phương, với tình hình kinh tế của nhân dân.
- Có nguồn nước sạch, đủ
- Thực phẩm có xuất xứ rõ ràng, tươi ngon
- Thực hiện chế độ ghi chép, lưu mẫu theo quy định
* 14 Điều kiện tối thiểu của trường mầm mon về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:
- Giấy phép đăng ký kinh doanh
- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP
- Hợp đồng cung cấp nguyên liệu
- Phiếu xét nghiệm nước:
- Tập huấn VSATTP
- Thẻ xanh khám sức khỏe của nhân viên bếp và chuyên dụng cho bữa ăn
- Sổ nhập nguyên khô
- Sổ nhập nguyên liệu tươi
- Sổ kiểm tra thực đơn sơ chế biến
- Sổ lưu mẫu.
- Tem lưu mẫu: quy định khối lượng, thao tác lưu.
- Giấy kiểm dịch động vật, thực vật
- Thực đơn cho trẻ
- Bảng kiểm tra nhiệt độ. Các tin khác
Vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường Mầm non Ngày cập nhật 25/11/2018
Điều kiện đảm bảo vệ sinh đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường Mầm non
* 14 Điều kiện tối thiểu của trường mầm mon về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
* Điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường Mầm non:
- Khu vực xung quanh không ô nhiễm hoặc gần những nơi ô nhiễm
- Có đủ thiết bị trong nhà bếp, tủ và kho bảo quản thực phẩm, bồn rửa thực phẩm rau củ quả, thịt sống, dụng cụ..
- Bếp được bố trí theo nguyên tắc 1 chiều, giảm thiểu nhiễm chéo giữa thực phẩm chín và sống: Khu vực kho, tiếp nhận nguyên liệu, chế biến, sơ chế, thực phẩm chín và khu ăn uống, nhà vệ sinh của trẻ phải tách biệt, các phòng cần được xây dựng chắc chắn, không ẩm mốc, thấm ướt…
- Nhân viên bếp và cấp dưỡng được tập huấn kiến thức An toàn thực phẩm, khám sức khỏe định kỳ theo quy định.
- Các biện pháp vệ sinh phòng nhiễm bẩn thực phẩm:
+ Vệ sinh cá nhân
+ Vệ sinh môi trường
+ Vệ sinh dụng cụ chế biến (Thớt, đũa, dao, thìa, tiếp xúc với thực phẩm sống và chín)
+ Vệ sinh dụng cụ ăn uống ( thìa, cốc) được rửa sạch.
+ Nơi chế biến thực phẩm luôn thường xuyên giữ vệ sinh sạch sẽ có dụng cụ riêng cho thực phẩm sống và chín.
+ Bếp nấu ăn đảm bảo đủ ánh sáng và không khí.
+ Nhà bếp luôn luôn hợp vệ sinh, đảm bảo bếp ko bị bụi, có đủ dụng cụ cho nhà bếp
+ Thực hiện phải chăng biện pháp phòng tránh ngộ độc
- Xây dựng khẩu phần ăn hợp lý cho từng bữa ăn thích hợp với địa phương, với tình hình kinh tế của nhân dân.
- Có nguồn nước sạch, đủ
- Thực phẩm có xuất xứ rõ ràng, tươi ngon
- Thực hiện chế độ ghi chép, lưu mẫu theo quy định
* 14 Điều kiện tối thiểu của trường mầm mon về việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:
- Giấy phép đăng ký kinh doanh
- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP
- Hợp đồng cung cấp nguyên liệu
- Phiếu xét nghiệm nước:
- Tập huấn VSATTP
- Thẻ xanh khám sức khỏe của nhân viên bếp và chuyên dụng cho bữa ăn
- Sổ nhập nguyên khô
- Sổ nhập nguyên liệu tươi
- Sổ kiểm tra thực đơn sơ chế biến
- Sổ lưu mẫu.
- Tem lưu mẫu: quy định khối lượng, thao tác lưu.
- Giấy kiểm dịch động vật, thực vật
- Thực đơn cho trẻ
- Bảng kiểm tra nhiệt độ. Các tin khác
|
|
|
| Thống kê truy cập Truy cập tổng 3.939.396 Truy cập hiện tại 43
|
|