Tìm kiếm tin tức
PHÚ VANG: TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
Ngày cập nhật 16/04/2018

     Sáng ngày 14-4, Ủy ban nhân dân huyện Phú Vang phối hợp với cảnh sát PCCC số 2 tổ chức tập huấn về công tác PCCC cho các cán bộ, công nhân viên thuộc UBND huyện

     Tại buổi tập huấn, các đồng chí giảng viên Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 2 đã truyền đạt và thông tin về tình hình một số vụ cháy nổ trên địa bàn cả nước cũng như trên địa bàn tỉnh TtTHuế  trong thời gian qua. Đồng thời truyền đạt một số văn bản về luật phòng cháy chữa cháy, biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan, đơn vị và gia đình. Hướng dẫn về qui trình sử dụng an toàn các thiết bị điện và các thiết bị dễ cháy nổ, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm khi có cháy nổ. Bên cạnh đó hướng dẫn cán bộ công nhân viên của cơ quan UBND huyện  thực hành sử dụng bình chữa cháy xách tay để dập tắt đám cháy và hướng dẫn cách thoát nạn, sơ cứu người bị nạn khi có tình huống cháy xảy. Thực hành phương án giả định tình huống chữa cháy tại UBND huyện khi có báo động và cứu nạn cứu hộ, cách thức xử lý nhanh tình huống đảm bảo an toàn về người và tài sản của cơ quan, đơn vị.

     Thông qua buổi  tập huấn  nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về phòng cháy chữa cháy và nâng cao nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho cán bộ, công chức viên chức làm việc trong cơ quan UBND huyện, quá đó góp phần phòng ngừa hỏa hoạn xảy ra.

Văn Đức
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
     Chiều ngày 13-11, UBND xã Phú Hải đã khai trương và đi vào hoạt động bộ phận và trả kết quả hiện đại.
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 2.649.694
Truy cập hiện tại 39