Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho đội ngũ tuyên truyền viên và hòa giải viên năm 2024
Ngày cập nhật 03/07/2024

Sáng ngày 3/7, UBND huyện Phú Vang tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho đội ngũ tuyên truyền viên và hòa giải viên năm 2024.

 

Trong thời gian 01 ngày, đội ngũ tuyên truyền viên, hòa giải viên, người có uy tín trong cộng đồng dân cư trên địa bàn huyện được nghe báo cáo viên Sở Tư pháp truyền đạt các nội dung cơ bản về các quy định pháp luật về hòa giải.

 

Hướng dẫn một số nghiệp vụ, kỹ năng thực hiện trong công tác hòa giải ở cơ sở, bên cạnh đó các đại biểu còn được báo cáo viên đưa ra các tình huống giả định để các tuyên truyền viên, hòa giải viên tham gia thảo luận, trao đổi các kỹ năng hòa giải, qua đó, báo cáo viên đã hướng dẫn, giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong công tác hòa giải ở địa phương, giúp cho các tuyên truyền viên, hòa giải viên nắm vững các kỹ năng, nghiệp vụ về công tác hòa giải ở cơ sở để vận dụng vào thực tế công tác hòa giải ở cơ sở.

 

Thông qua Hội nghị nhằm nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng tuyên truyền, hòa giải cũng như cập nhật, cung cấp kiến thức pháp luật cho cán bộ, công chức làm công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải viên, người có uy tín trong cộng đồng dân cư nhằm nâng cao hiệu quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở.

 

Minh Đức - Thanh Hiền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 3/7, UBND huyện Phú Vang tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho đội ngũ tuyên truyền viên và hòa giải viên năm 2024.  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.950.003
Truy cập hiện tại 310