Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lễ phát động Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023
Ngày cập nhật 02/10/2023

Sáng ngày 2-10, tại trường THCS Phú Mỹ, UBND huyện Phú Vang tổ chức Lễ phát động Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023. Tham dự Lễ phát động có đồng chí Trần Gia Công -TUV, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Lê Đình Phong – UVTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Đức Lộc - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 với chủ đề “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”. Tại Lễ phát động, đồng chí lê Đức Lộc -HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện kêu gọi toàn thể người dân phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc. Mỗi người dân, mỗi dòng họ, mỗi cộng đồng dân cư cần nhận thức được tầm quan trọng của việc học, tự học; đặc biệt, mong muốn các em học sinh hăng hái thi đua học tập, rèn luyện đạo đức để trở thành người công dân có ích cho xã hội, đồng thời đề nghị các cấp chính quyền, các ngành, các cơ sở giáo dục cần tăng cường các hoạt động thông tin tuyên truyền bằng nhiều hình thức, trên các phương tiện thông tin đại chúng, các trang mạng xã hội về mục đích, ý nghĩa, lợi ích của việc học tập suốt đời cũng như vai trò quan trọng trong việc “Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”; chỉ đạo triển khai “Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời” với hình thức, nội dung phù hợp, linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả.
Thông qua Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023, nhằm kêu gọi các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền các cấp, các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Phú Vang có trách nhiệm hơn trong việc nghiên cứu, học tập, từ đó góp phần đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân, cũng như đóng góp tích cực vào sự nghiệp nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài của huyện nhà.
Dịp này, Bí thư Huyện uỷ Trần Gia Công đã tặng 10 xuất học bổng cho các em học sinh trường THCS Phú Mỹ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
Minh Đức - Thanh Hiền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Chiều ngày 27/11, Sở KH&CN phối hợp với UBND huyện Phú Vang tổ chức tập huấn “Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, điều hành và phát triển sản xuất kinh doanh ở các hợp tác xã trên địa bàn”. Tham dự tập...
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.927.095
Truy cập hiện tại 261