Tìm kiếm tin tức
Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày cập nhật 30/03/2021

       Sáng ngày 29/3, Ban Thường trực UB MTTQ xã Phú Thượng phối hợp với UBND xã, Ban Công tác Mặt trận Thôn Lại Thế 2 tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã nhiệm kỳ 2021-2026 đang cư trú trên địa bàn.

      Dự hội nghị có các ông: Nguyễn Hữu Lạc - Phó Chủ tịch Thường trực UB MTTQ tỉnh; Dương Hoàng Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; các ông, bà là đại biểu được giới thiệu ứng cử HĐND các cấp, đại diện UBMTTQ tỉnh, các cơ quan của huyện; đại diện lãnh đạo xã Phú Thượng, cử tri Thôn Lịa Thế 2, xã Phú Thượng.

 

          Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe thông báo về các tiêu chuẩn và những trường hợp không được ứng cử đại biểu HĐND; tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên. Trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, trên địa bàn Thôn Lại Thế 2 có 11 đại biểu ứng cử vào HĐND tỉnh, HĐND huyện, HĐND thị trấn, xã, phường. Tại hội nghị, các cử tri đã bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên. Đồng thời mong muốn, trong cuộc bầu cử đại biểu HĐND các cấp trong thời gian tới, nếu trúng cử, các đại biểu sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết sức mình đưa địa phương đi lên.

          Thay mặt các ứng cử viên phát biểu tại hội nghị, ông Hồ Thế Hùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Phú Vang đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Ông Hồ Thế Hùng nhấn mạnh: nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND các cấp trong nhiệm kỳ mới, bản thân ông và các đại biểu sẽ tiếp tục cố gắng làm hết sức mình với các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, đoàn thể giao cũng như trách nhiệm công dân nơi cư trú…; tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, không làm phụ lòng các cử tri, đồng thời mong muốn được sự đóng góp của các cử tri.

           Kết thúc hội nghị, các cử tri đã biểu quyết nhất trí cao về danh sách, tiêu chuẩn những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và thông qua biên bản của hội nghị./.

 

Chí Thức - Thanh Hiền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Tại Phiên họp thứ 55 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, đa số các đại biểu đồng tình với Tờ trình của Chính phủ và Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Pháp luật về việc điều chỉnh địa giới để mở rộng thành phố Huế và sắp xếp, thành...
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.249.441
Truy cập hiện tại 586