Tìm kiếm tin tức
Phú Vang: Khánh thành công trình thanh niên "khu vui chơi " cho trẻ em
Ngày cập nhật 26/03/2021

Sáng ngày 26/3, Huyện Đoàn Phú Vang phối hợp Đoàn xã Phú Mỹ tổ chức Lễ khánh thành công trình thanh niên “Khu vui chơi” cho trẻ em tại trường Tiểu học Phú Mỹ 1, xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang.

Công trình được xây dựng và lắp đặt tại trường Tiểu học Phú Mỹ 1 gồm các trò chơi như: Bập bênh, xích đu, cầu trượt, ngựa... với mong muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em để các em có địa điểm vui chơi, giải trí ngay tại trường sau mỗi giờ lên lớp. Công trình khu vui chơi cho trẻ em có nguồn vốn từ việc xã hội hoá, do Huyện đoàn và Đoàn xã Phú Mỹ vận động quyên góp ủng hộ, với tổng kinh phí xây dựng gần 50 triệu đồng. Đây là công trình thanh niên nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên xã Phú Mỹ nói riêng, tuổi trẻ huyện Phú Vang nói chung trong việc tạo điểm vui chơi an toàn, lành mạnh phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, giúp các em có thêm điều kiện phát triển trí lực, tinh thần.

Chí Thức
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Tại Phiên họp thứ 55 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, đa số các đại biểu đồng tình với Tờ trình của Chính phủ và Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Pháp luật về việc điều chỉnh địa giới để mở rộng thành phố Huế và sắp xếp, thành...
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.249.441
Truy cập hiện tại 595