Tìm kiếm tin tức
PHÚ VANG: THĂM, TẶNG QUÀ NHÂN DỊP LỄ GIÁNG SINH NĂM 2020
Ngày cập nhật 25/12/2020

     Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020, sáng 22/12, lãnh đạo huyện Phú Vang đã đến thăm, tặng quà các giáo xứ trên địa bàn huyện.

      Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng các vị linh mục và gửi lời chúc an lành, hạnh phúc đến toàn thể giáo dân nhân dịp Lễ Giáng Sinh và chuẩn bị đón năm mới 2021. Lãnh đạo huyện cũng ghi nhận và bày tỏ trân trọng đối với những đóng góp của chức sắc, chức việc và giáo dân giáo các giáo họ đối với sự phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời mong muốn bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, “Kính Chúa, yêu nước” tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển của địa phương. Các cấp ủy đảng, chính quyền luôn tạo điều kiện tốt nhất để bà con giáo dân hoạt động theo đúng tôn chỉ, mục đích; chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; phát huy dân chủ, bình đẳng, cùng nhau xây dựng đời sống vật chất, tinh thần trong cộng đồng dân cư.

     Các linh mục cũng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng thời, hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do các cấp phát động nhằm xây dựng cuộc sống ấm no, sống phúc âm trong lòng dân tộc, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xây dựng quê hương Phú Vang ngày càng phát triển.

Chí Thức
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Ngày 03/3, Trung tâm dạy nghề, tạo việc làm cho người mù thuộc Hội người mù Tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Hội người mù huyện Phú Vang tổ chức Lễ khai giảng lớp dạy nghề lưu động kỹ thuật chăn nuôi và phòng bệnh cho lợn năm...
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.192.666
Truy cập hiện tại 237