Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thăm, chúc mừng các chùa nhân Lễ Phật đản 2566
Ngày cập nhật 11/05/2022

Sáng ngày 11/5, đồng chí Nguyễn Văn Đe – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã đến thăm một số chùa trên địa bàn huyện Phú Vang và TP Huế nhân dịp đại lễ Phật đản - Phật lịch 2566. Cùng đi có lãnh đạo Uỷ ban MTTQVN huyện, Công an huyện, Phòng nội vụ và Huyện đoàn.

 

Đoàn đã đến thăm Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Phú Vang tại thôn Trường Hà, xã Phú Gia; chùa Nam Phổ và chùa Pháp Hải thuộc Tp-Huế. Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Văn Đe – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã gởi lời chúc mừng đến Ban trị sự, các vị chức sắc cùng các tăng ni, phật tử đón mùa Phật đản sức khỏe, an lành, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các vị chức sắc tôn giáo tiếp tục tuyên truyền, vận động tăng, ni, phật tử đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, tham gia và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, góp phần phát triển kinh tế của địa phương.

 

Thay mặt cho giới chức sắc, các vị tăng ni, trụ trì chùa nơi đoàn đến thăm đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện Phú Vang  tới Phật giáo nói chung và các chùa nói riêng, các vị trụ trì  hứa sẽ giữ gìn tốt cảnh chùa, quan tâm đến các hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ công tác từ thiện nhân đạo, cùng với địa phương xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú cho nhân dân; tiếp tục vận động quý tăng ni, đạo hữu chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tham gia các hoạt động nhằm xây dựng quê hương Phú Vang  ngày càng văn minh giàu đẹp, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

 

Minh Đức
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.419.072
Truy cập hiện tại 689