Tìm kiếm tin tức
PHÚ VANG: CHƯƠNG TRÌNH TẾT VÌ PHỤ NỮ NGHÈO
Ngày cập nhật 16/01/2020

     Sáng ngày 15-1, Hội LHPN huyện Phú Vang phối hợp phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức chương trình tết vì phụ nữ nghèo với chủ đề “Xuân yêu thương”.

Thực hiện kế hoạch tổ chức chăm lo Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 với chủ đề “Xuân yêu thương – Tết nghĩa tình”, Hội LHPN huyện Phú Vang tổ chức các hoạt động mang nhiều ý nghĩa như: hội thi làm mứt tặng cho phụ nữ nghèo, sổ xố vui xuân nhằm gây quỹ  giúp các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn; vận động, tuyên truyền cán bộ hội viên phụ nữ vui tết với phương châm “Đoàn kết, an toàn, vui tươi, tiết kiệm”.

Trong chương trình “ tết vì phụ nữ nghèo”  Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Vang trao 138  xuất quà, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng cho phụ nữ và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh TT Huế trao 20 xuất quà mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho phụ nữ nghèo trên địa bàn huyện. Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về mặt tinh thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chia sẻ trong việc chăm lo đời sống cho hội viên phụ nữ nghèo.

Chương trình tết vì người nghèo là một trong những hoạt động thường niên được Hội LHPN huyện Phú Vang duy trì hàng năm, mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những món quà nhân dịp đầu xuân mới là nguồn động viên, khích lệ để các gia đình hội viên phụ nữ khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, ấm áp nghĩa tình.

Văn Đức
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.112.692
Truy cập hiện tại 238