Tìm kiếm tin tức
Phú Vang: Biểu dương 22 gia đình CNVC-LĐ tiêu biểu giai đoạn 2016 - 2021
Ngày cập nhật 05/07/2021

Chiều ngày 28/6,  LĐLĐ huyện Phú Vang tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình công nhân viên chức lao động tiêu biểu giai đoạn 2016-2021.

 

Tại hội nghị, Liên đoàn Lao động huyện Phú Vang đã tuyên dương 22 gia đình đoàn viên tiêu biểu dựa trên bình chọn của công đoàn cơ sở. Đây là các gia đình tiêu biểu, được ghi nhận về những nỗ lực vượt khó để xây dựng cuộc sống ấm no, tiến bộ, hạnh phúc; đạt thành tích cao trong lao động, sản xuất, công tác, học tập và giúp đỡ cộng đồng; thực hiện tốt vai trò chăm sóc, bảo vệ và giáo dục con cái.

 Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Châu Đức Hoàng – Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Vang đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác, lao động và sản xuất của 22 gia đình, cũng như những kết quả mà các cấp công đoàn từ huyện đến cơ sở đã đạt được trong công tác xây dựng gia đình thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Kết quả đạt được trong công tác xây dựng gia đình công nhân, viên chức, lao động ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc trong những năm qua tại địa bàn huyện Phú Vang đã góp phần quan trọng vào việc hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nghị quyết và chương trình công tác của các cấp công đoàn; đồng thời, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của huyện nhà.

 

Chí Thức - Thanh Hiền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.277.322
Truy cập hiện tại 1.623