Tìm kiếm tin tức
Phú Vang: Trao tủ thuốc cho các ngư dân trẻ vươn khơi bám biển
Ngày cập nhật 06/05/2021

Chiều 27/4, tại xã Phú Thuận, Huyện đoàn Phú Vang phối hợp với Đoàn Công an tỉnh, Đoàn Học viện âm nhạc Huế và Đoàn Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức chương trình “Tôi yêu Tổ quốc” – đồng hành cùng  ngư dân bám biển.

 

Nhằm phát huy vai trò của tuổi trẻ đồng hành cùng với các ngư dân trong quá trình vươn khơi bám biển, bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc, chương trình “Tôi yêu Tổ quốc” đã trao tặng 30 tủ thuốc cho 30 ngư dân ở xã Phú Thuận và thị trấn Thuận An của huyện Phú Vang hiện đang sinh hoạt tại  câu lạc bộ “Ngư dân trẻ vươn khơi bám biển”. Được biết, câu lạc bộ “Ngư dân trẻ vươn khơi bám biển” của xã Phú Thuận và thị trấn Thuận An được thành lập vào năm 2015, câu lạc bộ đã tập hợp các ngư dân trẻ vào một tổ chức thống nhất, cùng nhau đoàn kết, hỗ trợ khi gặp khó khăn và nâng cao hiệu quả khai thác. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về chủ quyền, quyền chủ quyền biển đảo Tổ quốc; giúp ngư dân trẻ yên tâm bám biển, giữ vững ngư trường truyền thống, gìn giữ chủ quyền biển đảo quê hương.

Dịp này, Huyện đoàn Phú Vang cũng đã trao 100 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Phú Thuận và Thuận An. Đây cũng là một việc làm hết sức có ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Tôi yêu Tổ quốc” – đồng hành cùng ngư dân bám biển, được Huyện đoàn Phú Vang tổ chức thực hiện trong năm 2021.

 

Chí Thức - Thanh Hiền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.249.441
Truy cập hiện tại 617