Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Sự kiện >> Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
     Với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái để chung tay cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch Covid-19, trong thời gian  qua nhiều cá nhân, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Phú Vang đã có những việc làm hay, hành động đẹp để tinh thần này lan tỏa rộng rãi đến cộng đồng. Phóng sự sau ghi nhận về một địa phương ven biển của huyện Phú Vang thực hiện tốt vấn đề này.
     Sáng ngày 15/4, Liên đoàn lao động huyện– Hội chữ thập đỏ huyện Phú Vang phối hợp với trung tâm huyết học truyền máu  bệnh viện Trung ương Huế tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020.
     Cũng như các đơn vị khác trong toàn hệ thống NHCSXH,trong thời gian này Phòng giao dịch NHCSXH huyện Phú Vang đã và đang chủ động, khẩn trương triển khai các biện pháp chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tuân thủ thực hiện theo khuyến cáo của Bộ Y tế và chỉ đạo của NHCSXH cấp trên, qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, nhân viên trong việc chủ động, tích cực phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.
        Thực hiện Chỉ thị số 16-CT/TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của UBND tỉnh. Tại huyện Phú Vang, các địa phương, đơn vị những ngày qua đã triển khai quyết liệt nhiều biện pháp phòng chống dịch Covid-19 nhằm đảm bảo an toàn cho cộng đồng
     Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chỉ đạo của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tại văn bản 337/CĐNH ngày 19/3/2020 về việc phát động hưởng ứng phong trào chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Được sự nhất trí của Đảng Ủy NHCSXH Trung ương và Tổng Giám đốc NHCSXH, Ban thường vụ Công đoàn NHCSXH, Công đoàn Chi nhánh NHCSXH tỉnh Thừa thiên Huế, Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch NHCSXH huyện Phú Vang đã tổ chức trao tiền hỗ trợ tới trung tâm y tế trên địa bàn huyện Phú Vang với số tiền là 5.000.000 đồng (Năm triệu đồng) để mua sắm công cụ, dụng cụ, thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19.
Kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, Sáng ngày 27-2, lãnh đạo huyện Phú Vang đã đến thăm chúc mừng và kiểm tra tình hình phòng chống dịch bệnh COVID -19 tại trung tâm y tế huyện.
     Là đơn vị xã, thị trấn tổ chức đại hội điểm đầu tiên của huyện Phú Vang, Sáng ngày 19-2, Đảng bộ xã Phú Thượng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.
     Sáng ngày 18-2, Đảng bộ cơ quan Hội đồng nhân dân -Ủy ban nhân dân huyện Phú Vang tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025, đây là đơn vị đại hội điểm đầu tiên của Đảng bộ huyện Phú Vang.
     Để chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất và đảm bảo sức khỏe cho học sinh trở lại trường học tập bình thường nếu có sự chỉ đạo của cấp trên, Sáng ngày 13-2, UBND huyện Phú Vang tổ chức triển khai công tác phòng chống dịch Corona trong trường học trên địa bàn cho lãnh đạo các trường học từ mầm non đến THPT, các trường Đại học , Cao Đẳng trên địa bàn và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.
     Là địa phương đầu tiên của huyện Phú Vang tổ chức việc sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã để  trở thành đơn vị hành chính mới. Sáng nay  ngày 7-1,HĐND xã Phú Gia tổ chức kỳ họp HĐND xã lần thứ I, nhiệm kỳ 2016-202.,Xã Phú Gia trên cơ sở sáp nhập hai xã củ trước đây là xã Vinh Thái và xã Vinh Phú của huyện Phú Vang.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.071.792
Truy cập hiện tại 89