Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tin chinh 2016
Quay lại123456Xem tiếp

Thống kê - Báo cáo >> Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
 
BÁO CÁO Kết quả kiểm tra “Tháng hành động” năm 2020
 
BÁO CÁO Triển khai Kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020  
BÁO CÁO Kết quả thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường trách nhiệm quản lý về an toàn thực phẩm năm 2020  
 
BÁO CÁO Kiểm tra công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, bếp ăn bán trú trong trư­ờng học trên địa bàn huyện Phú Vang năm học 2019- 2020  
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Chiều 28/9, đồng chí Lê Trường Lưu - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, động viên và chia sẻ khó khăn với những hộ gia đình bị thiệt hại nặng do bão số 4 (bão...
Thống kê - Báo cáo >> Báo cáo ATVSTP - Môi trường
BÁO CÁO Kết quả kiểm tra “Tháng hành động” năm 2020
BÁO CÁO Triển khai Kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020  
BÁO CÁO Kết quả thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường trách nhiệm quản lý về an toàn thực phẩm năm 2020  
BÁO CÁO Kiểm tra công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, bếp ăn bán trú trong trư­ờng học trên địa bàn huyện Phú Vang năm học 2019- 2020  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê - Báo cáo >> Báo cáo ATVSTP - Môi trường
BÁO CÁO Kết quả kiểm tra “Tháng hành động” năm 2020
BÁO CÁO Triển khai Kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020  
BÁO CÁO Kết quả thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường trách nhiệm quản lý về an toàn thực phẩm năm 2020  
BÁO CÁO Kiểm tra công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, bếp ăn bán trú trong trư­ờng học trên địa bàn huyện Phú Vang năm học 2019- 2020  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Thống kê - Báo cáo >> Báo cáo ATVSTP - Môi trường
BÁO CÁO Kết quả kiểm tra “Tháng hành động” năm 2020
BÁO CÁO Triển khai Kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020  
BÁO CÁO Kết quả thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường trách nhiệm quản lý về an toàn thực phẩm năm 2020  
BÁO CÁO Kiểm tra công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, bếp ăn bán trú trong trư­ờng học trên địa bàn huyện Phú Vang năm học 2019- 2020  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê - Báo cáo >> Báo cáo ATVSTP - Môi trường
BÁO CÁO Kết quả kiểm tra “Tháng hành động” năm 2020
BÁO CÁO Triển khai Kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020  
BÁO CÁO Kết quả thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường trách nhiệm quản lý về an toàn thực phẩm năm 2020  
BÁO CÁO Kiểm tra công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, bếp ăn bán trú trong trư­ờng học trên địa bàn huyện Phú Vang năm học 2019- 2020  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.641.432
Truy cập hiện tại 2.080