Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tin chinh 2016
Quay lại123456Xem tiếp

Thống kê - Báo cáo >> Báo cáo ATVSTP - Môi trường
BÁO CÁO Kết quả kiểm tra “Tháng hành động” năm 2020
BÁO CÁO Triển khai Kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020  
BÁO CÁO Kết quả thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường trách nhiệm quản lý về an toàn thực phẩm năm 2020  
BÁO CÁO Kiểm tra công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, bếp ăn bán trú trong trư­ờng học trên địa bàn huyện Phú Vang năm học 2019- 2020  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê - Báo cáo >> Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
 
BÁO CÁO Kết quả kiểm tra “Tháng hành động” năm 2020
 
BÁO CÁO Triển khai Kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020  
BÁO CÁO Kết quả thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường trách nhiệm quản lý về an toàn thực phẩm năm 2020  
 
BÁO CÁO Kiểm tra công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, bếp ăn bán trú trong trư­ờng học trên địa bàn huyện Phú Vang năm học 2019- 2020  
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Đảng ủy quân sự huyện Phú Vang vừa tổ chức Hội nghị tự kiểm tra theo Quyết định số 405-QĐ/TU ngày 08/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng chí Trần Gia Công – TUV, Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì...
Thống kê - Báo cáo >> Báo cáo ATVSTP - Môi trường
BÁO CÁO Kết quả kiểm tra “Tháng hành động” năm 2020
BÁO CÁO Triển khai Kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020  
BÁO CÁO Kết quả thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường trách nhiệm quản lý về an toàn thực phẩm năm 2020  
BÁO CÁO Kiểm tra công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, bếp ăn bán trú trong trư­ờng học trên địa bàn huyện Phú Vang năm học 2019- 2020  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê - Báo cáo >> Báo cáo ATVSTP - Môi trường
BÁO CÁO Kết quả kiểm tra “Tháng hành động” năm 2020
BÁO CÁO Triển khai Kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020  
BÁO CÁO Kết quả thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường trách nhiệm quản lý về an toàn thực phẩm năm 2020  
BÁO CÁO Kiểm tra công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, bếp ăn bán trú trong trư­ờng học trên địa bàn huyện Phú Vang năm học 2019- 2020  
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.288.599
Truy cập hiện tại 1.176