Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tin chinh 2016
Quay lại123456Xem tiếp

Tin Video
 
 
 
 
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Chiều ngày 27/11, Sở KH&CN phối hợp với UBND huyện Phú Vang tổ chức tập huấn “Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, điều hành và phát triển sản xuất kinh doanh ở các hợp tác xã trên địa bàn”. Tham dự tập...
Thông báo
THÔNG BÁO Kết quả thi vòng 1 và danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi vòng 2 trong kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục huyện năm 2023
THÔNG  BÁO Về việc tạm hoãn tiếp công dân định kỳ của Lãnh đạo UBND huyện  
THÔNG BÁO Về số báo danh, phòng thi, lượt thi trắc nghiệm trên máy tính (vòng 1) trong kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục huyện năm 2023  
THÔNG BÁO Về danh sách đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi và triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 trong kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục huyện năm 2023  
THÔNG BÁO Về việc gia hạn thời gian nhận hồ sơ đăng ký tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo năm 2023  
Thông báo được đính kèm file bên dưới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thông tin Chỉ đạo, điều hành
Hiện nay, trên địa bàn huyện đã xuất hiện các ca nghi F0, xảy ra đối với các trường hợp hoàn thành cách ly tập trung về tại địa phương, do vậy để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch, giữ vững những kết quả đã đạt được trong thời gian qua; Trưởng Ban Chỉ đạo PCD Covid-19 huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan, UBND các xã, thị trấn nghiêm túc thực hiện những nội dung sau:
Ngày 06/8/2020 UBND huyện ban hành Quyết định số 2900/QĐ-UBND về việc Tặng giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cho Công ty Cổ phần Dệt may Thiên An Phú, đã có thành tích trong hỗ trợ Ban Chỉ đạo phòng chống Dịch Covid-19 huyện, thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (Dịch Covid-19).
Ngày 4/8/2021 UBND huyện ban hành Quyết định số 2892/QĐ-UBND về việc Tặng giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cho 07 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020 (Có danh sách kèm theo).
Ngày 23/6/2021 UBND huyện Phú Vang ban hành Quyết định số 2255/QĐ-UBND về việc Tặng Giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cho 07 sản phẩm đạt giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu huyện Phú Vang năm 2021 (Có danh sách kèm theo).
Ngày 18/6/2021 UBND huyện Phú Vang ban hành Quyết định số 2184/QĐ-UBND về việc Tặng giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cho 09 tập thể, 15 cá nhân, đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Dự án sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân (Có danh sách kèm theo).
Ngày 14/6/2021 UBND huyện ban hành Quyết định số 2099/QĐ-UBND về việc Tặng giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cho 02 tập thể và 04 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Phú Vang giai đoạn 2016 - 2021(có danh sách kèm theo).
Ngày 08/6/2021 UBND huyện Phú Vang ban hành Quyết định số 2052/QĐ-UBND về việc Tặng giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cho 26 tập thể, 56 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 (Có danh sách kèm theo).
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Cải cách hành chính
Quyết định công bố danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, được sửa đổi, bổ sung thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Xây dựng (bao gồm thẩm quyền giải quyết của Sở Công thương, Sở Giao thông vận tải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Quản lý Khu kinh tế, công nghiệp tỉnh, và UBND cấp huyện)    
Quyết định Công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Đất đai thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Tài nguyên và Môi trường (bao gồm thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND cấp huyện và thuộc thẩm quyền tiếp nhận của UBND cấp xã)    
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Tín dụng chính sách xã hội
Ngày 08/11/2023, Đoàn kiểm tra giám sát BĐD HĐQT NHCSXH tỉnh Thừa Thiên Huế do đồng chí Đặng Hữu Phúc, TUV Giám đốc sở Lao động – Thương binh và xã hội làm trưởng đoàn, thực hiện chuyên đề kiểm tra giám sát theo chương trình làm việc của BĐD HĐQT NHCSXH tỉnh tại huyện Phú Vang.
Ngày 30/6/2023 Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) ban hành văn bản số 5217/NHCS-KTTC về việc miễn phí giao dịch và phí duy trì tài khoản Mobile Banking để khuyến khích khách hàng mở và sử dụng dịch vụ VBSP SmartBanking đang triển khai áp dụng tại NHCSXH.  
Trong 6 tháng đầu năm 2023, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Phú Vang đã giải ngân cho 18 lượt lao động đi lao động có thời hạn ở nước ngoài tại thị trường Nhật Bản và các nước khác với số tiền cho vay là 1.562 triệu đồng, nâng dư nợ cho vay của chương trình này lên 3.183 triệu đồng. NHCSXH huyện đã tập trung các nguồn lực, bố trí nguồn vốn kịp thời, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng được giải ngân nhanh chóng.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.929.192
Truy cập hiện tại 86