Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

PHÚ VANG: LỄ GIAO NHẬN QUÂN 2019
Ngày cập nhật 20/02/2019

Sáng ngày 20/02, hòa chung không khí tuyển quân của cả tỉnh, huyện Phú Vang đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019. Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí đồng chí Lê Trường Lưu – UVTW Đảng – Bí thư tỉnh ủy; Đồng chí Nguyễn Dung – Phó chủ tịch UBND tỉnh; Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND –UBND –UBMTTQVN huyện Phú Vang và lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn.

 

 

Năm 2019, huyện Phú Vang sẽ có 229 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ, trong đó có 19 thanh niên đi nghĩa vụ công an và giao quân cho 6 đơn vị gồm: Sư  đoàn 968; Lữ đoàn 16; Lữ đoàn 414; Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh và công an tỉnh.. Chất lượng thanh niên nhập ngũ đợt này đảm bảo các tiêu chuẩn về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ văn hóa và sức khỏe.

 Phát biểu tại buổi lễ giao nhận quân, lãnh đạo huyện Phú Vang động viên các thanh niên lên đường trong đó nêu bật truyền thống anh hùng của quê hương Phú Vang và truyền thống của tuổi trẻ huyện nhà, đồng thời nhắc nhở, động viên, mong muốn các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc lần này hãy tiếp nối truyền thống cách mạng của địa phương anh hùng trong hai cuộc kháng chiến, nêu cao ý thức và nhiệm vụ cao cả của người công dân đối với đất nước, đồng thời mong muốn 229 thanh niên nhập ngũ lần này ra sức học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đúng 7h30 ngày 20/02/2019, 229 tân binh huyện Phú Vang phấn khởi, hăng hái lên xe về đơn vị với lời chào “Thi đua quyết thắng”.

Văn Đức
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.283.627
Truy cập hiện tại 36