Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

UBND HUYỆN TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYỂN CHỌN, GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2018
Ngày cập nhật 26/07/2018

     Chiều ngày 19/7, UBND huyện Phú vang đãtổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ  năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thanh Hải, tỉnh ủy viên -Bí thư Huyện ủy, Đồng chí La phúc Thành- phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch HĐNV quân sự huyện và các đồng chí trong HĐNV quân sự huyện và các xã thị trấn.

     Thực hiện công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2018, UBND huyện đã quán triệt nghiêm túc các Chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên về công tác tuyển quân. Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã làm tốt công tác chỉ đạo, hướng dẫn tới từng đơn vị cơ sở; thường xuyên chủ trì, phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể kịp thời tham mưu với huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018 ở địa phương. Công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ trên địa bàn huyện được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình, đúng luật. Đặc biệt, để nâng cao chất lượng chính trị cho công dân nhập ngũ, huyện đã tổ chức 1 lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng cho 65 đoàn viên ưu tú nhập ngũ năm 2018 tạo thuận lợi cho các quân nhân phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ, chất lượng tân binh được nâng lên rõ rệt. Do đó Phú Vang đã bàn giao 227thanh niên cho các đơn vị trong đó quân đội 202 thanh niên và công an 25 thanh niên đạt 100% chỉ tiêu cấp trên giao.

     Ngày giao quân các đơn vị đưa tân binh lên địa điểm giao quân đảm bảo đúng thời gian, an toàn. Lễ giao, nhận quân của huyện được chuẩn bị chu đáo, tổ chức đúng nghi lễ, trang trọng, nghiêm túc, chất lượng, an toàn và đúng luật; thực sự là ngày hội của tuổi trẻ lên đường bảo vệ Tổ quốc. Những kết quả đạt được sẽ là nền tảng, là quyết tâm cho công tác tuyển quân trong những năm tiếp theo.

H. khuyên
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.283.504
Truy cập hiện tại 21