Tìm kiếm tin tức
PHÚ VANG: LÃNH ĐẠO THĂM VÀ KIỂM TRA TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH COVID -19 TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN
Ngày cập nhật 12/03/2020

Kỷ niệm 65 năm ngày thầy thuốc Việt Nam, Sáng ngày 27-2, lãnh đạo huyện Phú Vang đã đến thăm chúc mừng và kiểm tra tình hình phòng chống dịch bệnh COVID -19 tại trung tâm y tế huyện.

     Đến thăm Trung tâm y tế huyện lãnh đạo huyện Phú Vang đã ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ, y, bác sĩ trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân “Lương y như từ mẫu”, biểu dương những nỗ lực của cán bộ, nhân viên trung tâm trong công tác phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là CoVid - 19 thời gian qua. Để làm tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, lãnh đạo huyện đề nghị trung tâm y tế huyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, chuẩn bị sẵn sàng khu vực cách ly, vật tư thiết bị y tế, hóa chất khử khuẩn ...để cấp cứu, điều trị; đội phản ứng nhanh sẵn sàng hỗ trợ ứng cứu khi cần thiết. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với các trường học để vệ sinh trường lớp, tiêu độc khử trùng.

     Lãnh đạo huyện Phú Vang mong muốn trong thời gian tới toàn thể cán bộ, nhân viên ngành y tế huyện nhà tiếp tục nâng cao công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân, tăng cường giám sát, kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID -19 nhằm đáp ứng yêu cầu công tác chống dịch trên địa bàn.

Văn Đức
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Tại Phiên họp thứ 55 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, đa số các đại biểu đồng tình với Tờ trình của Chính phủ và Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Pháp luật về việc điều chỉnh địa giới để mở rộng thành phố Huế và sắp xếp, thành...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.249.441
Truy cập hiện tại 597