Tìm kiếm tin tức
PHÚ VANG: TRUYỀN THÔNG 16 NGÀY HÀNH ĐỘNG CHẤM DỨT BẠO LỰC ĐỐI VỚI PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM
Ngày cập nhật 10/12/2019

     Sáng ngày 5-12, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phú Vang tổ chức lễ truyền thông  tổ chức các hoạt động 16 ngày hành động “ chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em “ năm 2019.

     Trong những năm qua, công tác bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới luôn được huyện Phú Vang quan tâm chỉ đạo thực hiện đồng bộ, xuyên suốt, kịp thời, vai trò, vị trí của phụ nữ ngày càng nâng lên; Nhận thức của toàn xã hội về đấu tranh, phòng ngừa bạo lực gia đình, bạo lực giới từng bước nâng cao. Việc triển khai xây dựng các điểm tư vấn, hỗ trợ nạn nhân bị bạo lực gia đình, xây dựng địa chỉ tin cậy tại cộng đồng, xây dựng các mô hình, các câu lạc bộ về phòng, chống bạo lực gia đình đã đạt kết quả bước đầu khá quan trọng. Tuy nhiện, công tác bình đẳng giới trên địa bàn huyện vẫn còn một số tồn tại, hạn chế nhất định.

     Thông qua buổi lễ truyền thông nhằm huy động sự tham gia đồng bộ của cả hệ thống chính trị trên địa bàn huyện vào cuộc một cách chủ động, mạnh mẽ của các cơ quan, tổ chức và mọi người dân cộng đồng trong việc thực hiện các mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới và cam kết về một cộng đồng an toàn, không bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em.

     Sau buổi lễ các đồng chí lãnh đạo, hội viên hội phụ nữ của 20 xã , thị trấn đã tổ chức tuần hành tại các trục đường chính ở trung tâm thị trấn Phú Đa.

Chí Thức -Văn Đức
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Ngày 29/06/2021, Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện Phú Vang tổ chức phiên họp Ban đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội quý 2 năm 2021. Dự và Chủ trì phiên họp có đồng chí Lê Đức Lộc, Phó Chủ...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.270.873
Truy cập hiện tại 143