Tìm kiếm tin tức
PHÚ VANG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP XÚC CỬ TRI
Ngày cập nhật 10/12/2019

     Chiều ngày 3/12, tại UBND xã Phú Hải, Đoàn ĐBQH tỉnh gồm Thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa, Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng- An ninh của Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Phú Vang.

     Sau khi nghe Thiếu tướng Đặng Ngọc Nghĩa thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa 14 và một số hoạt động của Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh trong thời gian qua, cử tri huyện Phú Vang đã kiến nghị một số vấn đề liên quan đến đời sống dân sinh tại địa phương. Cụ thể, về chế độ chính sách đối với lực lượng công an viên của xã, thôn, dân quân du kích tham gia từ năm 1975, người cao tuổi; kiến nghị thu hồi đất sử dụng nuôi tôm trên cát không hiệu quả gây xâm thực; nhà nước quan tâm cấp kinh phí xây kè chống xâm thực sạt lở ở các xã Phú Hải, Phú Diên, thị trấn Thuận An và một số vấn đề khác.

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri  trên địa bàn huyện Phú Vang đã được Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp thu và đánh giá cao tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn của cử tri đã có những ý kiến, kiến nghị và bày tỏ tâm tư, nguyện vọng chính đáng của mình. Bên cạnh đó các đại biểu Quốc hội, lãnh đạo chính quyền địa phương đã trả lời những vấn đề mà cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền giải quyết và hứa sẽ tổng hợp, phản ánh các ý kiến của cử tri để chuyển tới kỳ họp Quốc hội sắp tới.

Văn Đức
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Ngày 29/06/2021, Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện Phú Vang tổ chức phiên họp Ban đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội quý 2 năm 2021. Dự và Chủ trì phiên họp có đồng chí Lê Đức Lộc, Phó Chủ...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.270.873
Truy cập hiện tại 141