Tìm kiếm tin tức
PHÚ VANG: TỔ DÂN PHỐ HẢI THÀNH – THỊ TRẤN THUẬN AN TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT
Ngày cập nhật 21/11/2019

     Sáng ngày 10-11, tổ dân phố Hải Thành, thị trấn Thuận An tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11/1930 - 18/11/2019).

     Tại ngày hội, lãnh đạo huyện, đại diện các phòng ban chuyên môn, lãnh đạo thị trấn, các đại biểu và nhân dân trong tổ dân phố Hải Thành đã cùng nhau ôn lại truyền thống 89 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam; nghe báo cáo những thành tích trong phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội mà cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tổ dân phố đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Hiện nay, sau khi thực hiện cuộc vận xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động đạt được những kết quả nổi bật; hoạt động giúp nhau phát triển kinh tế, giải quyết việc làm TDP Hải Thành đã không còn hộ đói, nghèo, 100% hộ có điện thắp sáng, 100% hộ dùng nước sạch, có phương tiện đi lại, nghe nhìn, tỷ lệ sinh con thứ 3 trở lên giảm …

     Tại ngày hội, các em học sinh có thành tích xuất sắc đã được tổ dân phố, các mạnh thường quân biểu dương, khen thưởng. Các hộ dân đã cam kết tham gia thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” và nhận cờ thi đua.

Thùy Trang
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Ngày 29/06/2021, Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện Phú Vang tổ chức phiên họp Ban đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội quý 2 năm 2021. Dự và Chủ trì phiên họp có đồng chí Lê Đức Lộc, Phó Chủ...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.270.873
Truy cập hiện tại 135