Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Triển khai các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm ngành Công Thương
Ngày cập nhật 06/11/2019

Sáng 27/9/2019, Sở Công Thương đã tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm ngành Công Thương với sự tham gia của đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan; đại diện lãnh đạo, người quản lý các cơ sở sản xuất, kinh doanh sản phẩm thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Công Thương.

Phó Giám đốc Sở Công Thương Nguyễn Lương Bảy phát biểu tại Hội nghị

Phó Giám đốc Sở Công Thương Nguyễn Lương Bảy phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị nhằm tuyên truyền, phổ biến các quy định mới của pháp luật về an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh đồng thời hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát mối nguy cơ về an toàn thực phẩm.

Tại Hội nghị, các cán bộ của Sở Công Thương đã tuyên truyền, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực an toàn thực phẩm như Nghị định số 15/2018 ngày 2/2/2018 Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm; nghị định số 15/2018 ngày 04/09/2018 Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm; Nghị định số 105/2017 ngày 14/9/2017 về kinh doanh rượu; Thông tư số 43/2018/TT-BCT của Bộ Công thương Quy định về quản lý an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm của Bộ Công Thương…

Bên cạnh đó, các đại biểu tham dự Hội nghị còn được nghe hướng dẫn các điều kiện đảo bảo an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm theo quy định; đồng thời Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh cũng đã cũng đã hướng dẫn phòng chống ngộ độc rượu.

Theo www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 10-4, UBND huyện Phú Vang tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” huyện Phú Vang năm 2024. Dự và cổ vũ cho Hội thi có lãnh...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.939.396
Truy cập hiện tại 1.493