Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

PHÚ VANG: TỔNG KẾT CÔNG TÁC BÌNH CHỌN SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN TIÊU BIỂU NĂM 2019
Ngày cập nhật 06/08/2019

     Chiều ngày 2-8, UBND huyện Phú Vang tổ chức tổng kết bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2019.

     Sau một thời gian hướng dẫn các địa phương, cá nhân lựa chọn sản phẩm, đồng thời lập và hoàn thiện hồ sơ để đăng ký tham gia bình chọn, Hội đồng bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu huyện Phú Vang năm 2019 đã tiếp nhận 16 sản phẩm của các cá nhân, đơn vị trên địa bàn tham gia bình chọn và đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía các địa phương, nhờ vậy các sản phẩm dự thi đều được chú trọng cả về nội dung lẫn hình thức mẫu mã,  không vi phạm quy định về quyền sở hữu trí tuệ, quyền sở hữu công nghiệp và các quy định khác liên quan đến tiêu chuẩn, quy chuẩn về chất lượng, an toàn lao động, vệ sinh lao động, an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường…với các sản phẩm dự thi đa dạng như mộc mỹ nghệ, điêu khắc, tranh dân gian, hoa giấy, các sản phẩm thủ công truyền thống… được hội đồng bình chọn đánh giá cao.

     Với tiêu chí sản phẩm đạt giải phải đáp ứng thị trường, khả năng phát triển sản xuất, hội đồng bình chọn đã trao giải nhất cho sản phẩm Hoa sen hộp cơ sở sản xuất hoa giấy truyền thống Thân Văn Huy ở thôn Thanh Tiên, xã Phú Mậu.

     Mục đích của việc tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu trên địa bàn huyện năm 2019 nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp nông thôn có chất lượng, có giá trị sử dụng, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Văn Đức
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Chiều 20/9, HĐND huyện Phú Vang (khóa VII), nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ 2 để xem xét, miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự kỳ họp có đồng chí Phan Xuân Toàn...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.280.483
Truy cập hiện tại 974