Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

PHÚ VANG: PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM 2018
Ngày cập nhật 23/04/2018

     Chiều  ngày 18-4, ủy ban nhân dân huyện Phú Vang tổ chức triển khai “ Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018.

     Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 diễn ra từ ngày 15/04 đến ngày 15/05/2018 trên phạm vi cả nước với chủ đề: “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”. Để triển khai có hiệu quả tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2018 trên địa bàn huyện Phú Vang có hiệu quả, tại buổi triển khai UBND huyện kêu gọi các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội cùng toàn thể cộng đồng tích cực hưởng ứng tham gia và thực hiện tốt các nội dung như làm tốt công tác tuyên truyền, tạo bước chuyển mới về nhận thức và hành động trong cán bộ, đảng viên và nhân dân trong việc sản xuất, chế biến, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm; tăng cường công tác thanh, kiểm tra về an toàn thực phẩm, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về An toàn thực phẩm. Bên cạnh đó tuyên truyền  sâu rộng đến các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, tổ chức, cá nhân tuân thủ pháp luật về sản xuất, chế biến, cung cấp thực phẩm an toàn.

     Để thánh hành động vì an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Phú Vang đạt kết quả cao, thời gian tới các đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành của huyện Phú Vang sẽ tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, cung ứng rau, thịt, thủy sản, góp phần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn huyện.

Văn Đức
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 19-4, UBND huyện tổ chức Hội nghị giao ban công tác chuyển đổi số - cải cách hành chính quý I năm 2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. đồng chí Lê Đức Lộc -HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.939.396
Truy cập hiện tại 396