Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lãnh đạo thăm, chúc mừng kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Ngày cập nhật 19/06/2024

Sáng 19-6, nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), đồng chí Trần Gia Công -TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Đức Lộc - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng một số cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Gia Công và lãnh đạo huyện đã đến thăm, chúc mừng tại Đài Phát thanh và Truyền hình TT Huế; Báo TT Huế; Văn Phòng đại diện Báo Tiền Phong.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ những người làm báo. Đồng thời ghi nhận sự phối hợp của các cơ quan báo chí trong công tác thông tin, tuyên truyền, có những đóng góp lớn để huyện Phú Vang thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong thời gian qua, thông qua báo chí, các chủ trương về kinh tế, văn hóa-xã hội, quốc phòng-an ninh của huyện được chuyển tải một cách kịp thời đến người dân, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các cơ quan báo chí trong thời gian tới sẽ tiếp tục tăng cường phối hợp tuyên truyền về những kết quả trong phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng cũng như phản ánh các vấn đề có tính định hướng dư luận xã hội tại địa phương, tiếp tục gắn bó, hỗ trợ địa phương nhiều hơn nữa trong tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của nhà nước nói chung và thành tựu, định hướng phát triển của huyện nói riêng, góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội đã đề ra.

Cảm ơn tình cảm của các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Vang, các cơ quan báo chí khẳng định, tập thể những người làm báo sẽ phát huy tinh thần, trách nhiệm, đồng thời tiếp tục phát huy thế mạnh, không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng thông tin tuyên truyền, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của các cơ quan, ban, ngành và niềm tin của Nhân dân đã gửi gắm.

Sáng cùng ngày, đồng chí Lê Đức Lộc - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Trung tâm VH-TT&TT huyện đã đến thăm, chúc mừng Hội Nhà báo tỉnh; Văn Phòng đại diện Báo Nhân dân.

  

 

Minh Đức - Thanh Hiền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 24/7, đồng chí Trần Gia Công -TUV, Bí thư Huyện uỷ đã đi khảo sát, kiểm tra thực tế tình hình cấp nước sạch cho bà con Nhân dân trên địa bàn xã Phú Gia và xã Vinh Thanh....
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.950.003
Truy cập hiện tại 2.681