Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

BHXH huyện Phú Vang tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân
Ngày cập nhật 13/05/2024

Sáng 11/5, Bảo hiểm xã hội huyện Phú Vang tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân. Dự Lễ ra quân có đồng chí Lê Đức Lộc - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân lần này nhằm phát động phong trào, tạo khí thế thi đua trong toàn hệ thống ngành BHXH; đồng thời tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin, truyền thông chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT đến đông đảo các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn; thu hút sự quan tâm, chung tay vào cuộc từ các cấp, các ngành và chính quyền địa phương trong công tác vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, góp phần hoàn thành chỉ tiêu phát triển người tham gia BHXH, BHYT năm 2024 trên địa bàn huyện, qua đó khẳng định sự quan tâm sâu sắc, sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, nhà nước đối với sự nghiệp an sinh xã hội cho toàn thể Nhân dân.

Phát biểu tại buổi Lễ ra quân, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Lộc nhấn mạnh: Thông qua Lễ ra quân lần này giúp cho người dân, người lao động hiểu rõ quyền, lợi ích của việc tham gia BHXH trên cơ sở nhận thức đúng, đầy đủ và sâu sắc chủ trương của Ðảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về BHXH, từ đó tạo sức lan tỏa sâu rộng để người dân chủ động tham gia BHXH tự nguyện.

Với chủ đề: “Bảo hiểm xã hội – An tâm cho mọi gia đình”, ngay sau Lễ phát động, các cán bộ, nhân viên thuộc đơn vị BHXH huyện và Bưu điện huyện đã đi đến các địa điểm đông dân cư, chợ, hộ gia đình… để phát tờ rơi, tuyên truyền, vận động, tư vấn trực tiếp cho người dân về quyền, lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện và những rủi ro khi không tham gia BHXH.

 

Minh Đức - Thanh Hiền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng 19-6, nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), đồng chí Trần Gia Công -TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Đức Lộc - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.950.003
Truy cập hiện tại 1.441