Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Hội thảo chuyên đề “ Xây dựng văn hóa nhà trường, hướng tới trường học hạnh phúc”
Ngày cập nhật 25/09/2023

Chiều ngày 23/9, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Vang tổ chức Hội thảo chuyên đề “ Xây dựng văn hóa nhà trường, hướng tới trường học hạnh phúc”.

 

Tại Hội thảo các thầy, cô giáo trên địa bàn huyện Phú Vang đã được nghe Tiến sĩ Nguyễn Thanh  Hùng – Trưởng khoa, Khoa Tâm lí và Giáo dục, trường Đại học Sư phạm Huế chia sẻ, phân tích những tâm lý của học sinh; xây dựng và tổ chức các hoạt động dạy học, giáo dục; quản lý học sinh trong các hoạt động dạy học, giáo dục; xây dựng và chủ động thực hiện kế hoạch của cá nhân; quản lý cảm xúc của chính mình và của học sinh trong mọi bối cảnh; xây dựng kế hoạch và chủ động chăm sóc sức khỏe tâm lí và thể chất của chính mình và của học sinh; xây dựng lớp học bằng sự yêu thương, quan tâm đến hoàn cảnh khó khăn, tổ chức những hoạt động bổ ích đến học sinh...

Thông qua Hội thảo giúp các thầy, cô giáo trên địa bàn huyện tiếp thu những kinh nghiệm, những chia sẻ của Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hùng để trang bị thêm cho mình nền tảng kiến thức cho công tác xây dựng kế hoạch, lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện các nội dung với mục đích là cùng nhau xây dựng trường học thật sự hạnh phúc mà ở đó thầy cô, học sinh luôn đầy ắp tình cảm yêu thương, môi trường sư phạm thân thiện, gần gũi, không có bạo lực học đường; tạo môi trường học tập an toàn, thoải mái, vui vẻ, đoàn kết và có mối quan hệ ứng xử tôn trọng, hiểu biết, học hỏi lẫn nhau giữa thầy và trò.

Minh Đức - Thanh Hiền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Chiều ngày 27/11, Sở KH&CN phối hợp với UBND huyện Phú Vang tổ chức tập huấn “Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, điều hành và phát triển sản xuất kinh doanh ở các hợp tác xã trên địa bàn”. Tham dự tập...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.927.095
Truy cập hiện tại 548