Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Ban tổ chức giải Tennis “ Vì người nghèo Phú Vang” – Doanh nhân TT Huế tại TP Hồ Chí Minh - Hội đồng hương huyện Phú Vang trao quà cho người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Ngày cập nhật 21/08/2023

Sáng ngày 20/8, tại UBND huyện Phú Vang, Ban tổ chức giải Tennis “ Vì người nghèo Phú Vang” –  Doanh nhân TT Huế tại TP Hồ Chí Minh - Hội đồng hương huyện Phú Vang tổ chức trao quà hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa, sửa chữa nhà cho hộ nghèo, cận nghèo và trao quà cho học sinh nghèo vượt khó. Tham dự có đồng chí Trần Gia Công - TUV, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Trần Thanh Long – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Dương Hoàng Giang - UVTV Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Lê Đức Lộc – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Chủ tịch Hội đồng hương tại TP Hồ Chí Minh Đoàn Thị Gấm; các doanh nhân TT Huế tại TP Hồ Chí Minh; Ban tổ chức giải Tennis “Vì người nghèo Phú Vang”.

 

Theo đó Ban tổ chức giải Tennis “Vì người nghèo Phú Vang” –  Doanh nhân TT Huế tại TP Hồ Chí Minh - Hội đồng hương huyện Phú Vang đã trao tặng hỗ trợ sửa chữa nhà cho hộ nghèo, cận nghèo cho 30 nhà, mỗi nhà 10 triệu đồng; trao tặng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho 02 nhà, mỗi nhà 80 triệu đồng; trao 200 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó, với mỗi suất trị giá một triệu đồng, bên cạnh đó hỗ trợ để trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết trung thu sắp tới, tổng kinh phí trao quà lần này gần 700 triệu đồng.

Đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp mà Ban tổ chức giải Tennis “ Vì người nghèo Phú Vang” –  Doanh nhân TT Huế tại TP Hồ Chí Minh - Hội đồng hương huyện Phú Vang đã chung tay ủng hộ, giúp đỡ những gia đình nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi trên địa bàn huyện. Hy vọng với món quà mà Ban tổ chức giải Tennis “ Vì người nghèo Phú Vang” –  Doanh nhân TT Huế tại TP Hồ Chí Minh - Hội đồng hương huyện Phú Vang trao tặng chứa đựng nghĩa tình này sẽ chia sẻ phần nào những khó khăn của các gia đình nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để từ đó giúp những gia đình có chỗ ở ổn định để vươn lên phát triển kinh tế, giúp các em có điều kiện đến trường và có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình trong năm học mới.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Dương Hoàng Giang – UVTV Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN huyện đã gửi lời cảm ơn đến Hội đồng hương Phú Vang, các doanh nhân, cá nhân hảo tâm tại thành phố Hồ Chí Minh và những người con quê hương Phú Vang đã có những đóng góp hết sức quý báu, đầy ý nghĩa cho sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua, đồng chí mong thời gian tới Hội sẽ tiếp tục quan tâm, chung tay, góp sức với địa phương trong việc giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Phú Vang tặng Giấy khen cho Hội đồng hương Phú Vang tại thành phố Hồ Chí Minh và các cá nhân có nhiều đóng góp cho quê hương.

Minh Đức - Thanh Hiền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Chiều ngày 27/11, Sở KH&CN phối hợp với UBND huyện Phú Vang tổ chức tập huấn “Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, điều hành và phát triển sản xuất kinh doanh ở các hợp tác xã trên địa bàn”. Tham dự tập...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.927.095
Truy cập hiện tại 181