Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND huyện chuẩn bị cho kỳ họp thứ 6
Ngày cập nhật 16/06/2023

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 6, HĐND huyện (Khóa VII), chiều ngày 15/6. Tại xã Phú An, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện số 1 gồm các ông Trần Thanh Long – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Văn Đe – UVTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Phan Quang Huy – Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phú An.

 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Phú An được nghe  ông Phan Quang Huy – Giám đốc Trung tâm VH-TT&TT huyện đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện số 1 báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong 6 đầu năm 2023 và nhiệm vụ trọng tâm trong các tháng cuối năm; thông báo nhanh về nội dung, chương trình và thời gian làm việc của kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa VII dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 13 và 14 tháng 7.

  Sau khi nghe các báo cáo của đại biểu HĐND huyện, cử tri xã Phú An đều vui mừng, phấn khởi với những kết quả phát triển kinh tế - xã hội của huyện đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời đề xuất với các đại biểu HĐND huyện những vấn đề như: Nhà nước quan tâm đầu tư kinh phí để xây dựng, nâng cấp, sữa chữa các hạ tầng ở trường học mầm non và THCS Phú An, góp phần đảm bảo cho việc phát triển giáo dục; xây dựng chợ nông sản trên địa bàn để người dân có nơi buôn bán các sản phẩm đầm phá của địa phương; nhà nước có chính sách về bảo hiểm cho các bệnh nhân bị hiểm nghèo gặp khó khăn về kinh tế, bên cạnh đó cử tri xã Phú An còn quan tâm đến các chính sách liên quan đến đất đai và hệ thống đê đập cho việc phát triển sản xuất nông nghiệp.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Trần Thanh Long – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn cử tri đã tin tưởng gửi gắm tâm tư, tình cảm cũng như tham gia những ý kiến có chất lượng đóng góp vào sự phát triển chung của của huyện, đồng thời tiếp thu, giải trình một số ý kiến, kiến nghị mà cử tri đã nêu tại buổi tiếp xúc lần này, các ý kiến kiến nghị không thuộc thẩm quyền, đoàn đại biểu HĐND huyện sẽ phản ánh đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết, đáp ứng sự kỳ vọng, tin tưởng của cử tri. Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND huyện mong muốn các cấp ủy, chính quyền và cử tri tích cực phối hợp, hỗ trợ, cùng các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện nắm bắt thông tin, kịp thời phản ánh, góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân xã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội.

 

Minh Đức - Thanh Hiền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Chiều ngày 27/11, Sở KH&CN phối hợp với UBND huyện Phú Vang tổ chức tập huấn “Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, điều hành và phát triển sản xuất kinh doanh ở các hợp tác xã trên địa bàn”. Tham dự tập...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.927.095
Truy cập hiện tại 211