Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Huy động lực lượng, khẩn trương hỗ trợ giúp dân sớm ổn định cuộc sống sau bão
Ngày cập nhật 29/09/2022

Chiều 28/9, đồng chí Lê Trường Lưu - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm, động viên và chia sẻ khó khăn với những hộ gia đình bị thiệt hại nặng do bão số 4 (bão Noru) tại huyện Phú Vang. Cùng đi có đồng chí Phan Xuân Toàn - UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Phan Xuân Toàn; đồng chí Phan Qúy Phương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Trần Gia Công – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Đức Lộc – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có nhà bị tốc mái, bị sập do bão số 4 tại thôn Mai Vĩnh và thôn Khánh Mỹ, xã Vinh Xuân, huyện Phú Vang. Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đánh giá cao sự hỗ trợ tích cực, kịp thời của các lực lượng, chính quyền địa phương; đồng thời, động viên chia sẻ những khó khăn của các hộ dân bị ảnh hưởng trực tiếp do bão gây ra. Tặng những phần quà cho những hộ gia đình bị thiệt hại, Bí thư Tỉnh ủy chia sẻ: “Đây là những động viên bước đầu của lãnh đạo tỉnh để chia sẻ những khó khăn trước mắt cho bà con, sau khi thống kê đầy đủ thiệt hại, tỉnh sẽ có những mức hỗ trợ cụ thể để bà con vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống”.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đến thăm hỏi, động viên các gia đình có nhà bị tốc mái, bị sập do bão số 4

tại thôn Mai Vĩnh và thôn Khánh Mỹ, xã Vinh Xuân, huyện Phú Vang

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục triển khai các biện pháp khắc phục, hỗ trợ kịp thời đối với các hộ dân bị thiệt hại; trong đó tập trung ưu tiên hỗ trợ những gia đình chính sách, hộ neo đơn, người già và các nhà bị hư hỏng nặng. Tuyệt đối không để bất cứ người dân nào phải chịu đói, rét, không có chỗ ở.

Ngay sau khi bão đi qua, huyện Phú Vang đã huy động các lực lượng hỗ trợ bà con dọn dẹp, lợp và sửa chữa lại những ngôi nhà bị hỏng, bị tốc mái.

 

Chí Thức - Minh Đức
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Chiều ngày 27/11, Sở KH&CN phối hợp với UBND huyện Phú Vang tổ chức tập huấn “Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, điều hành và phát triển sản xuất kinh doanh ở các hợp tác xã trên địa bàn”. Tham dự tập...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.927.095
Truy cập hiện tại 228