Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo an toàn trong thi công để sớm bàn giao công trình đưa vào sử dụng trong năm học 2022 - 2023
Ngày cập nhật 16/09/2022

Là ý kiến của Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Trần Gia Công trong buổi đến thăm và kiểm tra tiến độ thi công công trình trường THCS Phú Diên, xã Phú Diên vào chiều ngày 12/9. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Chính – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo văn phòng Huyện ủy.

 

 

Công trình xây dựng trường THCS Phú Diên gồm dãy một nhà 02 tầng với 08 phòng học, một dãy nhà 04 phòng chức năng và các hạng mục phụ trợ do Ban Quản lý Dự án đầu tư và Xây dựng huyện Phú Vang làm chủ đầu tư, với tổng mức đầu tư được phê duyệt 10,8 tỷ đồng, nguồn vốn từ nguồn ngân sách của huyện. Công trình được khởi công từ tháng 7/2022, đến nay công trình đã thi công hoàn thành xong phần móng và đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng các hạng mục theo thiết kế đã được phê duyệt, dự kiến đến tháng 3/2023 công trình sẽ hoàn thành và bàn giao đi vào hoạt động.

 

 Kiểm tra thực tế tại công trình, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã động viên, ghi nhận những nổ lực, cố gắng của đơn vị thi công; đồng thời đề nghị chủ đầu tư tăng cường kiểm tra giám sát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng công trình. Tiến hành thống kê toàn bộ khối lượng xem những hạng mục gì đã xong, còn phần việc nào chưa làm cần phải tập trung triển khai thực hiện để đẩy nhanh tiến độ thi công, nhưng phải chú ý đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công công trình; đảm bảo an toàn lao động để công trình sớm hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập của thầy và trò trường THCS Phú Diên trong năm học 2022 – 2023, qua đó nâng cao chất lượng công tác dạy và học tập, quyết tâm phấn đấu xây dựng trường THCS Phú Diên sớm đạt chuẩn Quốc gia, góp phần đưa xã Phú Diên đạt chuẩn nông thôn mới trong thời gian tới.

Cũng trong chiều ngày 12/9, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, kiểm tra cơ sở vật chất và tiến độ thi công công trình xây dựng các phòng học tại trường Mầm non xã Phú Hải.

Chí Thức - Minh Đức
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 10-4, UBND huyện Phú Vang tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” huyện Phú Vang năm 2024. Dự và cổ vũ cho Hội thi có lãnh...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.939.396
Truy cập hiện tại 9.183