Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Vui Tết Trung thu cùng các em thiếu nhi tại xã Vinh Xuân
Ngày cập nhật 16/09/2022

Nhằm tạo không khí để các em thiếu nhi được đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm. Chiều ngày 09/9, tại trường Tiểu học Vinh Xuân, Phòng LĐ – TB&XH huyện Phú Vang phối hợp với Huyện Đoàn và UBND xã Vinh Xuân tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu ” năm 2022 cho các em học sinh Mầm non và Tiểu học trên địa bàn xã Vinh Xuân. Đến dự chương trình có bà Trần Thị Thái Hòa – Phó giám đốc Trung tâm CTXH & Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Ánh Na – UVTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành và lãnh đạo chính quyền địa phương.

 

Tại chương trình, các em thiếu nhi của trường Mầm non và Tiểu học Vinh Xuân đã được tìm hiểu sự ra đời của ngày Tết Trung thu, giúp các em hiểu hơn về mục đích, ý nghĩa của ngày Tết Trung thu. Cũng tại chương trình, các em đã được vui chơi, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, các màn múa lân đặc sắc, được giao lưu cùng “chị Hằng, chú Cuội” với những câu hỏi đố vui, các hoạt động tập thể…  Để các em thiếu nhi được đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao tặng 780 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi, tổng trị giá 60 triệu đồng. Đại Đức Thích Huệ Trọng – Ủy viên Ban Phật giáo Quốc tế Trung ương GHPG Việt Nam tặng 25 thùng sữa cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

 

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2022 được tổ chức thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành trên địa bàn huyện dành cho thiếu nhi trên địa bàn, thế hệ tương lai của quê hương, đất nước. Đồng thời dành cho trẻ em sự yêu thương, chăm sóc, nhất là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm động viên các em phấn đấu, rèn luyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lại của đất nước.

 

Chí Thức - Minh Đức
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 02/12, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Vang, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với tổ chức Tổ chức Cứu trợ trẻ em (SCI) tổ chức Hội nghị triển khai, giới thiệu cấp Phòng về tài liệu tự học Online với...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.802.097
Truy cập hiện tại 183