Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi điều trị tại Trung tâm y tế huyện
Ngày cập nhật 15/09/2022

Để động viên tinh thần các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2022. Chiều ngày 09/9, đồng chí Trần Gia Công – TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Khoa Nhi, Trung tâm y tế huyện Phú Vang.

 

Tại đây, đồng chí Trần Gia Công – TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến từng giường bệnh, trao 30 xuất quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại khoa và ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của các cháu, chúc các cháu mau bình phục; đồng thời chia sẻ, động viên gia đình các cháu yên tâm trong điều trị. Đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, y, bác sĩ Trung tâm y tế huyện Phú Vang thời gian qua đã thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, đặc biệt đã dành sự quan tâm chăm sóc cho các bệnh nhi.

Đồng chí Trần Gia Công – TUV, Bí thư Huyện ủy đến từng giường bệnh, trao quà cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Y tế huyện

Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn chia sẻ, động viên tinh thần của lãnh đạo huyện với các cháu và gia đình tiếp tục nỗ lực điều trị, vượt qua khó khăn, bệnh tật; tạo niềm vui cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đón Tết Trung thu ấm áp. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Huyện đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng, những mầm non tương lai của đất nước.

 

Chí Thức - Minh Đức
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 10-4, UBND huyện Phú Vang tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” huyện Phú Vang năm 2024. Dự và cổ vũ cho Hội thi có lãnh...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.939.396
Truy cập hiện tại 9.083