Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thắp lửa truyền thống – Sáng mãi niềm tin
Ngày cập nhật 27/07/2022

Kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27-7, tối ngày 26/7, tại nghĩa trang liệt sỹ Huyện, Huyện đoàn Phú Vang đã tổ chức chương trình Thắp lửa truyền thống – Sáng mãi niềm tin. Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Thị Thùy Linh – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Lê Đức Lộc – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo cùng hơn 300 đoàn viên của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phú Vang đã tiến hành dâng hương, dâng hoa và dành phút tưởng niệm, bày tỏ lòng thành kính và tri ân những hy sinh to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ trong hai cuộc kháng chiến vì độc lập, tự do của dân tộc. Sau phần tưởng niệm, từng phần mộ của các liệt sĩ đã được các bạn đoàn viên thanh niên thắp lên những ngọn nến. Mỗi ngọn lửa thiêng sẽ thắp sáng mãi niềm tin, nâng cao lý tưởng cách mạng, soi đường chỉ lối cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

 

Chương trình trình Thắp lửa truyền thống – Sáng mãi niềm tin, nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn” cho các thế hệ trẻ trên địa huyện Phú Vang, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

 

Dịp này, Đoàn và các Chi đoàn cơ quan trực thuộc Huyện đoàn Phú Vang đã trao tặng 12 xuất quà cho các gia đình chính sách và cựu Thanh niên xung phong gặp khó khăn ở trên địa bàn huyện.

 

Chí Thức - Minh Đức
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 02/12, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Vang, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với tổ chức Tổ chức Cứu trợ trẻ em (SCI) tổ chức Hội nghị triển khai, giới thiệu cấp Phòng về tài liệu tự học Online với...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.797.447
Truy cập hiện tại 950