Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

LĐLĐ Huyện thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng
Ngày cập nhật 27/07/2022

Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 26/7, đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện Phú đã đến thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại xã Phú Lương, Phú Hồ, Phú Mỹ và thị trấn Phú Đa.

 

Đến thăm Mẹ Nguyễn Thị Thí, ở thị trấn Phú Đa; Mẹ Tống Thị Nhơn, ở xã Phú Lương; Mẹ Trần Thị Sương ở xã Phú Mỹ và Mẹ Bạch Thị Xử ở xã Phú Hồ. Tại đây, thay mặt lãnh đạo LĐLĐ Huyện, đồng chí Ngô Trọng Phi – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ân cần hỏi thăm, động viên gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phấn đấu trong lao động, công tác góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh. Cũng trong dịp này, LĐLĐ Huyện đã đến thăm con của Thương binh, Liệt sỹ đã và đang công tác tại LĐLĐ Huyện qua các thời kỳ.

 

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua tập thể cán bộ, công chức LĐLĐ huyện luôn nỗ lực không ngừng để phát huy truyền thống cách mạng; thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, công tác thương binh liệt sĩ, bảo đảm chăm lo tốt  Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình có công với cách mạng.

 

Chí Thức - Minh Đức
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 02/12, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Vang, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với tổ chức Tổ chức Cứu trợ trẻ em (SCI) tổ chức Hội nghị triển khai, giới thiệu cấp Phòng về tài liệu tự học Online với...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.797.447
Truy cập hiện tại 904