Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Phan Xuân Toàn thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu tại huyện Phú Vang
Ngày cập nhật 27/07/2022

Kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7  (27/7/1947 – 27/7/2022),  sáng ngày 25/7, đồng chí Phan Xuân Toàn – UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách  tiêu biểu tại thị trấn Phú Đa, huyện Phú Vang. Cùng đi có đồng chí Hồ Dần – Phó Giám đốc Sở LĐTBXH; đồng chí Trần Gia Công – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Đức Lộc – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng LĐ – TBXH huyện; lãnh đạo địa phương.

 

Đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Beo là vợ của Liệt sỹ, ở Tổ dân phố Hòa Tây; gia đình bà Lê Thị Lé là mẹ Liệt sỹ và gia đình ông Đỗ Đình Lơ là thương, bệnh binh ở Tổ dân phố Đức Lam Trung. Tại đây, đồng chí Phan Xuân Toàn – UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên các gia đình Liệt sỹ, các thương, binh bênh và những người có công nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Đồng thời, động viên các thành viên trong gia đình phát huy truyền thống cách mạng, vượt lên khó khăn để ổn định cuộc sống, tích cực tham gia các phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đời sống văn hóa ở địa phương.

 

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cũng  yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền, tổ chức đoàn thể ở địa phương tiếp tục quan tâm hỗ trợ, động viên, chăm lo đời sống cho người có công với cách mạng, với thương binh, gia đình liệt sĩ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, phát huy hơn nữa truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sỹ và người có công với cách mạng.

 

Chí Thức - Minh Đức
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 02/12, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Vang, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với tổ chức Tổ chức Cứu trợ trẻ em (SCI) tổ chức Hội nghị triển khai, giới thiệu cấp Phòng về tài liệu tự học Online với...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.797.447
Truy cập hiện tại 858