Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ dâng hoa, dâng hương tại di tích lịch sử Cồn Rang và thăm gia đình chính sách tiêu biểu tại xã Phú Gia
Ngày cập nhật 27/07/2022

Sáng ngày 25/7, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ đã đến dâng hoa, dâng hương tại di tích lịch sử Cồn Rang và thăm các gia đình chính sách tiêu biểu tại xã Phú Gia, huyện Phú Vang. Cùng dự có đồng chí Trần Gia Công – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Thanh Long – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo địa phương.

 

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy Phú Vang và lãnh đạo địa phương đã đặt vòng hoa, dâng hương để tỏ lòng biết ơn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng, liệt sĩ, đồng bào, đồng chí đã anh dũng hy sinh vì nền hòa bình độc lập của dân tộc.

Di tích chiến thắng Cồn Rang in đậm chiến công chói lọi trong lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm của cán bộ và dân quân du kích xã Phú Gia. Đó là tinh thần chiến đấu anh dũng ngoan cường, không sợ hy sinh mất mát của các chiến sĩ du kích, là sự đùm bọc nuôi nấng, giúp đỡ của nhân dân địa phương. Cồn Rang mãi mãi đi vào lịch sử của vùng đất Phú Gia anh hùng như một cột mốc đáng nhớ, là niềm tự hào, nguồn động viên, cổ vũ cho Đảng bộ và Nhân dân huyện Phú Vang đẩy mạnh kháng chiến, tiến lên giành thắng lợi mới. Là cơ sở để giáo dục truyền thống yêu nước, đấu tranh cách mạng, xây dựng quê hương cho các thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

 

Dịp này đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ và các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Vang đã đến thăm gia đình bà Võ Thị Các là vợ anh hùng LLVT Lê Văn Trĩ, người có công cách mạng; gia đình bà Lê Thị Quắt là vợ liệt sỹ, tại xã Phú Gia. Tại đây đồng chí Phan Ngọc Thọ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các gia đình chính sách, người có công với cách mạng luôn mạnh khỏe, tích cực động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, của dân tộc, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 

Chí Thức - Minh Đức
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Chiều ngày 27/11, Sở KH&CN phối hợp với UBND huyện Phú Vang tổ chức tập huấn “Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, điều hành và phát triển sản xuất kinh doanh ở các hợp tác xã trên địa bàn”. Tham dự tập...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.928.017
Truy cập hiện tại 68