Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Xã Phú Lương tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ
Ngày cập nhật 25/07/2022

Sáng ngày 23/7, Đảng Ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN xã Phú Lương tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022). Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Ánh Na – UVTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Hồ Văn Cường - Nguyên PBT Huyện ủy, nguyên Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể của huyện; các đồng chí nguyên lãnh đạo xã Phú Lương qua các thời kỳ; mẹ VNAH Tống Thị Nhơn; các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng và lãnh đạo địa phương.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Viết Thuyên - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã nhấn mạnh: Phú Lương là mãnh đất giàu truyền thống Anh hùng cách mạng, trong kháng chiến, dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân xã Phú Lương đã anh dũng chiến đấu bảo vệ từng tấc đất của quê hương, góp phần cùng nhân dân cả nước làm nên thắng lợi vẻ vang của cách mạng dân tộc. Nhưng chính sự tàn khốc của chiến tranh, của kẻ thù xâm lược, nhân dân xã nhà đã phải chịu nhiều mất mát đau thương, đã có biết bao chiến sỹ và đồng bào yêu quý đã hi sinh hoặc để lại một phần xương máu trong lòng đất để chúng ta có được độc lập tự do, hạnh phúc như ngày hôm nay. Thay mặt Đảng uỷ - HĐND – UBND - UBMTTQVN xã, đồng chí Hồ Viết Thuyên đã bày tỏ lòng biết ơn và ghi nhận những tấm gương tiêu biểu của thương binh, bệnh binh, gia đình người có công, gia đình chính sách trên địa bàn đã có những đóng góp to lớn và đầy ý nghĩa trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhất là đã tự mình vượt lên mọi đau thương mất mát, khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy truyền thống của “Anh bộ đội cụ Hồ” vươn lên xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc và góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn bằng trách nhiệm và tình cảm mỗi người, mỗi ngành, mỗi tổ chức xã hội của địa phương, hãy làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc Mẹ Việt nam anh hùng, các Thương bệnh binh, các gia đình Liệt sỹ và người có công để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với người có công trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ quê hương, đất nước.

Thay mặt các gia đình Thương binh, Liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa địa bàn xã, ông Văn Đình Phiên đã gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo, các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân đã luôn quan tâm, chăm lo cuộc sống cho các Thương binh, gia đình Liệt sỹ, gia đình có công ngày càng chu đáo, đầy đủ và tốt đẹp hơn.

 

Hồng Khuyên
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 02/12, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Vang, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với tổ chức Tổ chức Cứu trợ trẻ em (SCI) tổ chức Hội nghị triển khai, giới thiệu cấp Phòng về tài liệu tự học Online với...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.797.447
Truy cập hiện tại 1.249