Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phú Vang: Tổng kết trao giải Giao lưu Olympic bậc Tiểu học, năm học 2021 - 2022
Ngày cập nhật 20/05/2022

Sáng ngày 18/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Vang tổ chức tổng kết Giao lưu Olympic các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cấp huyện và Giao lưu vẽ tranh trên máy tính, Giao lưu học sinh viết chữ đẹp cấp Tiểu học năm học 2021-2022. Dự tổng kết và trao giải có đồng chí Lê Đình Phong - UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Võ Văn Thịnh – HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

 

Trong thời điểm khó khăn vừa dạy học vừa phòng chống dịch Covid-19, nhưng bằng sự nỗ lực của các nhà trường và các em học sinh trong năm học 2021-2022, học sinh bậc Tiểu học huyện Phú Vang đã tham gia các Hội thi, giao lưu, sân chơi trí tuệ và mang những kết quả hết sức vẻ vang, rất đáng tự hào. Theo đó, học sinh bậc Tiểu học toàn huyện đã đạt 15 giải cấp Quốc gia, 178 giải cấp tỉnh; trong đó có các giải cao, như: 01 Huy chương Vàng và 01 Huy chương Bạc cấp Quốc gia cuộc thi Tiếng Anh IOE trên internet; giải nhất, giải nhì cấp Quốc gia cuộc thi Trạng nguyên Toàn Tài; giải ba cấp Quốc gia cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt và nhiều giải cấp Quốc gia, cấp tỉnh khác. Bên cạnh đó, hoạt động giao lưu Olympic các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cấp huyện với sự tham gia của 268 học sinh Tiểu học, đại diện cho học sinh 24 trường Tiểu học trên địa bàn huyện và đã đạt những kết quả nổi bật. Ban tổ chức đã khen thưởng cho 38 học sinh đạt thành tích xuất sắc và 117 học sinh đạt thành tích tốt; ngoài ra, hoạt động giao lưu vẽ tranh trên máy tính cấp huyện Ban tổ chức đã khen thưởng 46/46 học sinh tham gia, trong đó có 10 giải A, 18 giải B và 18 giải C; hoạt động giao lưu học sinh viết chữ đẹp cấp huyện đã có 155 học sinh đạt giải cá nhân và 12 trường Tiểu học đạt giải toàn đoàn.

Thông qua các hoạt động giao lưu năng khiếu giúp các em học sinh tăng thêm kiến thức, kỹ năng, đam mê môn học, hoạt động mà các em yêu thích, góp phần phát huy năng khiếu học sinh, tạo sân chơi bổ ích giúp các em phát triển kiến thức, kỹ năng và vận dụng vào cuộc sống.

Chí Thức - Minh Đức
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 28/6, tại Ban CHQS huyện, Hội đồng giáo dục quốc phòng - an ninh huyện Phú Vang đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức QP - AN dành cho đối tượng 4, năm 2022.  Đến dự khai mạc có đồng chí Lê Đức Lộc – HUV,...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.468.003
Truy cập hiện tại 304