Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Liên đoàn Lao động huyện Phú Vang tổ chức truyền thông dịch vụ chăm sóc SKSS -KHHGĐ
Ngày cập nhật 13/05/2022

Sáng ngày 13/5, Liên đoàn lao động huyện Phú Vang phối hợp với Hội KHHGĐ tỉnh TT-Huế tổ chức buổi truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc SKSS – KHHGĐ cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện. Dự tại buổi truyền thông có Ths, BS CKII Phan Đăng Tâm – Chi cục trưởng Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh; đồng chí Ngô Trọng Phi – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện.

 

Tại buổi truyền thông, Ths, BS CKII Phan Đăng Tâm – Chi Cục trưởng Chi Cục DS-KHHGĐ tỉnh đã cung cấp các kiến thức cơ bản về chăm sóc SKSS – KHHGĐ cho đoàn viên công đoàn, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, phòng chống HIV/AIDS, sàng lọc trước sinh và sơ sinh, tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.... Đồng thời truyền tải các nội dung về chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng dân số, nhằm giúp các đoàn viên nâng cao kiến thức, cũng như kỹ năng về sức khỏe sinh sản cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Thông qua lớp tuyên truyền lần này sẽ trang bị cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện những kiến thức cơ bản trong việc chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa những căn bệnh hiểm nghèo, phát hiện và điều trị sớm một số bệnh có thể ảnh hưởng đến vấn đề tình dục, mang thai, sinh đẻ về sau…

 

Các đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện tham gia tập huấn còn được khám siêu âm, khám phụ khoa, được cung cấp các dụng cụ tránh thai và tư vấn miễn phí qua đó nhằm phát hiện sớm các bệnh nếu mắc phải để điều trị kịp thời.

 

Chí Thức - Minh Đức
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 28/6, tại Ban CHQS huyện, Hội đồng giáo dục quốc phòng - an ninh huyện Phú Vang đã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức QP - AN dành cho đối tượng 4, năm 2022.  Đến dự khai mạc có đồng chí Lê Đức Lộc – HUV,...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.467.942
Truy cập hiện tại 290