Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tổ chức Zhi-Shan Foundation trao tủ sách cho học sinh trên địa bàn huyện Phú Vang
Ngày cập nhật 28/09/2021

Chiều ngày  22/9, thông qua nhà tài trợ John Henry, tổ chức Zhi-Shan Foundation đã trao 80 tủ sách cho các trường Tiểu học trên địa bàn huyện Phú Vang.

Các trường được trao tủ sách được trao tặng tủ sách lần này, gồm: Trường Tiểu Phú Hồ, Tiểu học Phú Lương 2, Tiểu học Vinh Phú, Tiểu học Phú Xuân 2 và Tiểu học Phú Diên 1, Phú Diên 2, với tổng kinh phí  120 triệu đồng. Có thể nói tổ chức Zhi-Shan Foundation trao tặng 80 tủ sách đợt này hết sức ý nghĩa giúp các trường học trên địa bàn huyện Phú Van bổ sung nguồn sách ở các thư viên, các lớp học để học sinh mượn đọc và tham khảo trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, việc học tập của các em gặp nhiều khó khăn.

Trong những năm vừa qua, với sự đồng hành và hỗ trợ đến từ tổ chức Zhi-Shan Foundation thông qua dự án “Làm bạn với sách”, phong trào đọc sách của các trường học trên địa bàn huyện Phú Vang đã được phát triển mạnh mẽ, nhiều thư viện của các trường đã được đầu tư xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu đọc sách của giáo viên và học sinh, làm thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường và cộng đồng, một số trường đã xây dựng được mô hình thư viện thân thiện với chất lượng cao. Có 2 thư viện được công nhận là thư viện xuất sắc trên địa bàn tỉnh.

Được biết, với chương trình “Làm bạn với sách”, những năm qua tổ chức Zhi-Shan Foundation đã hỗ trợ sách và trang thiết bị thư viện cho các trường học trên địa bàn huyện Phú Vang với tổng giá trị trên 2 tỷ đồng.

 

Chí Thức - Thanh Hiền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với rìa phía bắc rãnh thấp có trục đi qua Nam Trung bộ và đới gió đông trên cao hoạt động mạnh dần, nên từ ngày 22 – 23/10 trên địa bàn huyện Phú...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.320.739
Truy cập hiện tại 747