Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phú Vang: Hơn 23.200 học sinh bước vào năm học mới 2021 – 2022
Ngày cập nhật 06/09/2021

Cùng với học sinh trong toàn tỉnh, sáng ngày 05/9 các trường học trên địa bàn huyện Phú Vang tham gia khai giảng năm học mới qua chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Tỉnh. Đồng chí Trần Gia Công – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Đức Lộc – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện; đ/c Võ Văn Thịnh – HUV, trưởng Phòng GD&ĐT huyện đến dự lễ khai giảng tại trường THCS Phú Hải.

 

Bước vào năm học 2021 - 2022, ngành giáo dục huyện Phú Vang hơn 23.200 học sinh của 55 trường học, gồm: 16 trường Mầm Non, 24 trường Tiểu học và 15 trường THCS; trong đó, có 316 em học sinh từ vùng dịch trở về. Với quyết tâm đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19 cho đội ngũ giáo viên và học sinh, ngành Giáo dục huyện đã tập trung xây dựng các phương án, chuẩn bị các điều kiện để năm học 2021-2022 diễn ra an toàn, hiệu quả. Ngoài các khối 1, 2 và 6 học qua truyền hình, để chuẩn bị cho việc học trực tuyến trong tuần đầu tiên đối với các cấp học trên địa bàn huyện, các trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về trang thiết bị, phần mềm, học liệu, kế hoạch và phương án dạy học để triển khai thực hiện. Đồng thời, tiếp tục kêu gọi hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn về thiết bị học tập; đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh, tạo sự đồng thuận cao trong thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Với mục tiêu, giữ vững và phát huy hơn nữa những kết quả đạt được về chất lượng giáo dục trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, năm học này, ngành giáo dục huyện Phú Vang quán triệt phương châm chủ động, linh hoạt, sáng tạo để triển khai nhiệm vụ năm học mới đảm bảo an toàn và thành công.

Ngay sau lễ khai giảng, đồng chí Trần Gia Công – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Đức Lộc – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện; đ/c Võ Văn Thịnh – HUV, trưởng Phòng GD&ĐT huyện đã đến thăm và chúc mừng một số trường tiêu biểu trên địa bàn huyện.

   

 

 

Chí Thức
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 02/12, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Vang, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với tổ chức Tổ chức Cứu trợ trẻ em (SCI) tổ chức Hội nghị triển khai, giới thiệu cấp Phòng về tài liệu tự học Online với...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.802.097
Truy cập hiện tại 230