Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phú Vang: Thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 tại một số khu vực thuộc thôn Hà Úc 4, xã Vinh An
Ngày cập nhật 06/09/2021

Ngày 02/9, đồng chí Trần Gia Công - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Đức Lộc - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Phú Vang đã đến thăm, kiểm tra các chốt kiểm soát dịch Covid- 19 đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ tại một số khu vực của thôn Hà Úc 4, xã Vinh An.

Qua kiểm tra, Đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Gia Công đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm làm việc nghiêm túc của các lực lượng tại các chốt kiểm soát đã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch theo Quyết định số 2191/QĐ-UBND, ngày 01/9/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh về áp dụng các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch đối với các khu vực có nguy cơ cao lây nhiễm Covid- 19 tại một số khu vực của thôn Hà Úc 4 và trên địa bàn xã Vinh An.  

Đồng thời, yêu cầu các chốt tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện việc phân công ca trực hợp lý, đảm bảo hoạt động 24/24h, kiểm soát người và phương tiện theo đúng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, tuyệt đối không được chủ quan, phối hợp kiểm soát tốt các trường hợp ra/vào, chỉ những trường hợp thật cần thiết, theo đúng quy định mới được ra/vào; trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nếu có những vướng mắc, khó khăn phát sinh, cần báo cáo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid- 19 của huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương để kịp thời tháo gỡ, giải quyết. Yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương cần phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động nắm bắt tình hình người dân, tuyên truyền người dân nâng cao ý thức trong phòng chống dịch; quan tâm và thường xuyên theo dõi, động viên các chốt kiểm soát dịch; đảm bảo lương thực, thực phẩm cho người dân trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Trước đó, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của huyện Phú Vang đã triệu tập Hội nghị để đánh giá, rút kinh nghiệm công tác phòng, chống dịch trong thời gian qua, đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới nhằm góp phần ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

 

Chí Thức - Thanh Hiền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 02/12, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Vang, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với tổ chức Tổ chức Cứu trợ trẻ em (SCI) tổ chức Hội nghị triển khai, giới thiệu cấp Phòng về tài liệu tự học Online với...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.802.097
Truy cập hiện tại 210