Tìm kiếm tin tức

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phú Vang: Dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh 02/9
Ngày cập nhật 06/09/2021

Kỷ niệm 76 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021), sáng ngày 01/9, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Phú Vang tổ chức lễ viếng, đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Trong không khí trang nghiêm thành kính các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Phú Vang đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm và kính cẩn nghiêng mình dành một phút mặc niệm trước anh linh các anh hùng liệt sĩ để tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất của Tổ quốc.

Nghĩa trang liệt sĩ huyện Phú Vang là nơi yên nghỉ của hơn 1.983 người con ưu tú đã hy sinh vì đất nước, trong đó có 318 mộ có thông tin, còn lại là những ngôi mộ chưa xác định được thông tin.  

Phát huy truyền thống, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phú Vang luôn nêu cao tinh thần cách mạng, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

 

Chí Thức - Thanh Hiền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Sáng ngày 02/12, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Vang, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với tổ chức Tổ chức Cứu trợ trẻ em (SCI) tổ chức Hội nghị triển khai, giới thiệu cấp Phòng về tài liệu tự học Online với...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.802.097
Truy cập hiện tại 197