Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phú Vang: Thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ
Ngày cập nhật 23/07/2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7; sáng ngày 23/7, đồng chí Trần Gia Công – TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Vang đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các địa phương và văn phòng Huyện ủy.

 

  

 

Đoàn đã đến thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị  Hoa  (83 tuổi) là vợ của liệt sĩ ở thôn Lê Xá, xã Phú Lương và ông Nguyễn Công Sáng (67) thương binh ở thôn 2, xã Vinh Thanh.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Gia Công  - TUV, Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp của các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những tấm gương sáng, vận động con cháu trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, xây dựng quê hương càng giàu đẹp, văn minh.  

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương quan tâm hơn nữa trong việc giải quyết các chế độ chính sách đối với các gia đình chính sách trên địa bàn. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” chăm lo cho các đối tượng chính sách cả về vật chất, tinh thần, tô thắm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

 

Chí Thức - Thanh Hiền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Đảng ủy quân sự huyện Phú Vang vừa tổ chức Hội nghị tự kiểm tra theo Quyết định số 405-QĐ/TU ngày 08/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng chí Trần Gia Công – TUV, Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.288.599
Truy cập hiện tại 1.175