Tìm kiếm tin tức

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phú Vang: Trao quyết định hoàn thành thời gian cách ly y tế cho 19 công dân
Ngày cập nhật 23/07/2021

Chiều ngày 20/7, tại T – Dân sự, xã Phú Xuân, huyện Phú Vang, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Phú Vang tổ chức trao quyết định hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung cho 19 công dân.

Trong số 19 công dân hoàn thành thời gan cách ly lần này, có 9 công dân là người Phú Vang, 4 công dân huyện Phú Vang, 2 công dân thị xã Hương Trà, 1 công dân huyện A Lưới, 1 công dân thị xã Hương Thủy và 2 công dân thành phố Huế. Đây là những công dân trở về từ vùng có dịch, gồm thành phố Hồ Chí Minh, và thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An và được cách ly tập trung theo quy định từ ngày 06/7. Trong thời gian thực hiện cách ly y tế tập trung, các công dân có tinh thần hợp tác tốt, chấp hành nghiêm các quy định và xây dựng được mối quan hệ thân tình với các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại cơ sở cách ly. Đến nay, các công dân đều trải qua 4 lần xét nghiệm và có kết quả âm tính (-) với SARS-CoV-2.

Sau buổi gặp mặt và trao quyết định, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Phú Vang tổ chức phun tiêu độc khử trùng các phòng ở và tất cả hành lý của các công dân; đồng thời, nhắc nhở các công dân sau khi trở về địa phương thực hiện khai báo y tế và chấp hành tốt việc theo giỏi sức khỏe tại nhà theo thời gian quy định.

 

Chí Thức - Thanh Hiền
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Kinh tế - Chính trị - Văn hóa - Xã hội
 
Nội chính
 
Đảng, đoàn thể
Đảng ủy quân sự huyện Phú Vang vừa tổ chức Hội nghị tự kiểm tra theo Quyết định số 405-QĐ/TU ngày 08/9/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng chí Trần Gia Công – TUV, Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì...
An toàn VSTP
 
Chế độ - CSLĐ
 
Khai thác TNTN
 
sản xuất KD, mùa vụ
 
Phổ biến, HD Pháp luật
TTH.VN - Theo thông báo của Cục an toàn thực phẩm, từ 13/7 đến nay, đã có 10 người được xác định bị ngộ độc do thực phẩm nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum.
Báo cáo ATVSTP - Môi trường
 
Báo cáo đất đai, DS, lao động
 
Báo cáo KTXH
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.288.599
Truy cập hiện tại 973